2 sao Man City dẫn đầu Ngoại hạng Anh về… hóa đơn tiền điện

Theo nghiên cứu của công ty Uswitch, Kyle Walker và John Stones đứng đầu danh sách cầu thủ có hóa đơn điện nhiều nhất ở giải Ngoại hạng Anh.

Theo nghiên cứu của Uswitch, trong số các cầu thủ đang thi đấu ở Premier League, Kyle Walker dẫn đầu về hóa đơn tiền điện. Theo đó, mỗi năm hậu vệ của Man City phải chi trả tới 19.000 euro cho khoản phí này, hơn 15 lần số tiền trung bình một người dân Anh phải trả.

Glam-chester City! Inside Manchester football star Kyle Walker's £3.5m home  | Daily Mail Online

Với việc đang nhận 110.000 bảng/tuần ở Man City, hóa đơn tiền điện trong vòng một năm chỉ bằng hơn một ngày lương của cầu thủ này. Theo thống kê, Walker đã thắp sáng và chạy các thiết bị điện trong dinh thự rộng lớn gồm sáu phòng ngủ. Biệt thự của anh còn có phòng chơi game, phòng xem phim bể bơi, phòng tập gym… Vậy nên cũng dễ hiểu khi hóa đơn tiền điện của gia đình Walker cực kỳ khủng khiếp.

Xếp thứ 2 trong danh sách cũng là một cầu thủ của Man City, đó là trung vệ John Stones. Anh phải mất 18.500 bảng để trả tiền điện mỗi năm. 70% số tiền điện chi trả trong nhà Stones đến để duy trì bể bơi nước nóng trong nhà, phòng tắm hơi, rạp chiếu phim và khu thể thao hỗn hợp.

John Stones splashes out £3.4m on Cheshire mansion | Daily Mail Online

2 ngôi sao của MU là Paul Pogba và David de Gea xếp ở các vị trí thứ 3 và thứ 4, với lần lượt 17.000 euro và 16.500 euro tiền điện mỗi năm. Harry Kane và Marcus Rashford cũng là những người phải trả số tiền lớn cho hóa đơn tiền điện, vào khoảng 12.000 euro. Thủ môn Jordan Pickford của Everton cũng mất 11.000 euro mỗi năm cho tiền điện.

Trong số các cựu sao sân cỏ, nhà Rooney tiêu thụ điện nhiều nhất. Gia đình cựu chân sút MU chi trả 18.500 euro mỗi năm để thắp sáng và chạy các thiết bị điện trong nhà.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!