33 bàn sau 44 trận: Man Utd có cỗ máy săn bàn rất lợi hại

Charlie McNeill đã rời Man City để đến Man Utd vào năm 2020 và tiếp tục có những màn trình diễn tuyệt vời kể từ đó.

Cầu thủ trẻ này được cho là đã ghi được một số lượng bàn thắng đáng kinh ngạc, chưa thể kiểm chứng là 600 bàn trong các cấp độ trẻ của Man City, The Mail đưa tin. Tờ báo này cho biết Charlie MC Neill đã ghi 110 bàn và đóng góp 38 pha kiến tạo trong 72 trận cho đội U15 của Man City, và mặc dù những con số này không quá chuẩn xác, nhưng phần nào nói lên tài năng tuyệt vời của tiền đạo 18 tuổi người Anh.

33 bàn sau 44 trận

Man United còn 'giấu' họng súng trẻ Charlie McNeill

Kể từ khi gia nhập Man United, McNeill đã ghi 33 bàn sau 44 trận đấu. Mùa giải này, anh đã bước lên một đẳng cấp mới, tiếp tục ghi bàn thường xuyên, và dường như đã vượt qua Joe Hugill để trở thành tiền đạo trẻ hàng đầu của Quỷ đỏ. Mùa này, McNeill đã có 8 bàn sau 19 trận, bao gồm các bàn thắng ở cả 4 mặt trận Youth Cup, đội U23, các trận đấu tại EFL Trophy và UEFA Youth League. Anh ghi được hai bàn trước khi bắt đầu tháng 11, nhưng kể từ đó đã đạt được bước tiến của mình và đã có sáu lần lập công trong bảy lần ra sân gần đây nhất.

25 bàn sau 25 trận

Mùa trước, McNeill đã có màn trình diễn chói sáng ở đội U18, khi ghi 25 bàn sau 25 trận – một hiệu suất tuyệt vời. Sau đó, anh xứng đáng được đôn lên đội U23, nơi cầu thủ người Anh tiếp tục tiến bộ. Mới 18 tuổi, tiền đạo đầy triển vọng này đang sở hữu mọi thứ mà Man United cần.  Gần đây, McNeill đã tập luyện với đội một, có cơ hội được tập luyện cùng với các ‘đàn anh’ tốt nghiệp học viện như Mason Greenwood và Marcus Rashford.

MU vs Brighton: Marcus Rashford và Mason Greenwood trở lại

Với việc Edinson Cavani chuẩn bị ra đi vào mùa hè và Anthony Martial nhiều khả năng cũng sẽ chia tay Old Trafford, McNeill sẽ có thêm cơ hội để chứng tỏ mình, ít nhất là ở giai đoạn tiền mùa giải 2022/23.

Đóng góp 42 bàn thắng trong 44 trận

Cả thế giới' thèm muốn ngôi sao ghi 25 bàn trong 25 trận của MU
McNeill không chỉ là một tay săn bàn tuyệt vời. Ngoài 33 bàn thắng, anh còn có 9 pha kiến tạo, đóng góp 42 bàn sau 44 trận. Khả năng đóng góp vào lối chơi chung của anh đã thực sự phát triển vào năm 2021. Trong nửa đầu mùa giải trước, McNeill không cung cấp một pha kiến tạo nào, trước khi có sáu đường chuyền thành bàn ở đội U18 ở giai đoạn sau đó, và có ba đường kiến tạo để từ đầu mùa.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!