4 cầu thủ nhiễm Covid-19, Man Utd vẫn ra quyết định mạo hiểm

Khu liên hợp Carrington đã bị đóng cửa vào hôm thứ 3 sau khi phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 nhưng theo giới chức Man Utd, mọi chuyện đã được kiểm soát.

Chuyến hành quân của Man United đến Brenford đã bị trì hoãn lại sau khi 4 cầu thủ cũng như nhiều nhân viên của CLB bị chẩn đoán dương tính với Covid-19. Sau đó, họ đã được đưa về nhà để cách ly y tế và không trở lại khu tập luyện Carington cho đến tuần sau.

Manchester United Football Club Carrington Training Ground | Architectural  Photographer | David Millington Photography Ltd | North West | UK

Sân tập Carrington đã bị đóng cửa trong vòng 24h (từ hôm thứ 3) để các cơ quan chức năng tiến hành nhiều cuộc kiểm tra khác nhau và xem liệu đã chặn đứng được nguồn lây hay chưa. Đến nay BLĐ Man United thông báo rằng, Quỷ đỏ đã mở cửa trở lại sân tập của mình và tin mọi chuyện đã được kiểm soát. Trước đó, BTC Premier League cũng đã tổ chức xét nghiệm với 2805 cầu thủ và nhân viên. Họ thông báo vào hôm thứ 2 rằng có đến 42 trường hợp dương tính, mức cao kỷ lục ở trong một tuần.

EPL 2021, Manchester United game postponed, Covid-19 cases, news, latest,  schedule, scores

Các CLB đang lo lắng rằng chính phủ Vương quốc Anh có thể ngừng hoàn toàn các hoạt động bóng đá để giảm thiểu sự lây lan của virus, tương tự những gì đã diễn ra vào cuối mùa giải 2019/20.  Thậm chí, khi không có lệnh cách ly toàn xã hội, các trận bóng ở Premier League cũng có nguy cơ bị hoãn. Tuần trước, trận đấu giữa Tottenham và Brighton & Hove Albion đã không thể diễn ra do nhiều cầu thủ của Gà trống bị nhiễm Covid-19.

Manchester United game off as Premier League is hit by record 42 Covid  cases | Soccer | The Guardian

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BTC Premier League đã thiết lập trở lại các quy định nghiêm ngặt tương tự ở mùa bóng trước, bao gồm đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc đông người ở sân vận động và sân tập. Bên cạnh đó, các CLB cũng được yêu cầu test nhanh mỗi ngày và thực hiện test PCR 2 lần mỗi tuần.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!