90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng

Màn so kè giữa ĐT Hàn Quốc và ĐT Ghana diễn ra căng thẳng, hấp dẫn với rất nhiều nút thắt. Ở đó, các fan của đội bóng xứ sở kim chi đi hết từ trạng thái cảm xúc này đến trạng thái khác.

Sau khi hòa Uruguay, ĐT Hàn Quốc đặt mục tiêu đánh bại Ghana để nuôi hy vọng giành vé vào vòng knock-out. Tuy nhiên, 45 phút đầu tiên chứng kiến màn trình diễn đáng thất vọng của Son Heung Min và các đồng đội.

90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng - 1

Màn ăn mừng của cầu thủ Ghana trước các fan Hàn Quốc

Họ để cho đại diện châu Phi dẫn trước tới 2 bàn ngay trong hiệp 1, sau các pha lập công của Salisu (phút 24) và Kudus (phút 34). Trên khán đài sân Education City, báo chí ghi lại được những khoảnh khắc đáng thất vọng, những cái ôm đầu buồn bã của các CĐV áo đỏ.

Thế nhưng, các CĐV Hàn Quốc không hề rời bỏ đội bóng con cưng. Sau giờ nghỉ, các fan của đội bóng áo đỏ tiếp tục tạo ra một bầu không khí sôi động để khích lệ tinh thần các tuyển thủ. Và họ được sống trong những khoảnh khắc tột đỉnh hạnh phúc.

Phút 58, Cho Gue Sung rút ngắn cách biệt sau quả tạt của Lee Kang In – người chỉ vào sân từ ghế dự bị. 3 phút sau, tiếp tục là Cho Gue Sung lập công và vẫn là từ một pha tạt cánh đánh đầu hiểm hóc.

90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng - 2

Theo The JoongAng, các fan Hàn Quốc đặt nhiều câu hỏi cho HLV Paulo Bento

Theo tờ The JoongAng, các fan xứ sở kim chi đặt câu hỏi cho HLV Paulo Bento, tại sao không tạo điều kiện thi đấu cho Lee Kang In sớm hơn. Bởi lẽ, có cầu thủ này thì Son Heung Min mới rảnh chân hơn, đồng thời khả năng sáng tạo của Hàn Quốc cũng tăng lên.

Ở nhiều quảng trường lớn tại Seoul, NHM tụ tập lại để cổ vũ cho Song Heung Min và đồng đội. Họ đã được trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc vỡ hòa sau khi Cho Gue Sung lập cú đúp, gỡ hòa cho ĐT Hàn Quốc.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đó lại tắt ngấm sau khi Kudus lập cú đúp, giúp Ghana vượt lên một lần nữa. Theo ký giả của tờ The JoongAng, chưa bao giờ người hâm mộ Hàn Quốc tiếc nuối và thất vọng đến thế!

90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng - 3

90 phút nghẹt thở của fan Hàn Quốc: Thất vọng, bùng nổ rồi lại tuyệt vọng - 4

Các fan Hàn Quốc nguyện cầu trên khán đài

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!