99% song hỷ lâm môn: Man United sẵn sàng đón Lisandro và Frankie cùng 1 lúc

2 Nhà báo uy tín nhất Châu Âu xác nhận vụ Lisandro Martinez đến M.U.

Giống như tin tức của James Ducker từ trước đó, nhà báo Hà Lan Mike Verweij của Hà Lan cũng vừa xác nhận MU và Ajax đã gần đạt được thoả thuận cho thương vụ Lisandro Martinez. Mức phí đã bao gồm add-on sẽ lên tới gần 55m€, tức là khoảng 46 triệu bảng. Van der Sar là người có vai trò rất lớn để đưa thương vụ này đi đúng hướng, cả 2 CLB dự kiến sẽ hoàn tất thoả thuận trong ngày hôm nay. Lisandro Martinez đã yêu cầu Ajax lắng nghe những lời để nghị từ M.U sau khi đích thân anh lên tiếng từ chối Arsenal.

99-song-hy-lam-mon-man-united-san-sang-don-lisandro-va-frankie-cung-1-luc

Ajax đã không cho Lisandro Martinez tham gia luyện tập cùng đội bóng ngày hôm nay 14/7. Lý do là vì họ cuối cùng cũng chịu nhượng bộ con số 55 triệu Euro của MU và không muốn Martinez dính phải chấn thương nào. Hiện đội bóng thủ đô Hà Lan đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng cho thương vụ này. Nếu mọi chuyện diễn ra như kế hoạch, Martinez sẽ kiểm tra y tế và hội quân cùng các đồng đội mới tại Úc vào cuối tuần này.

Trong khi đó Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano cũng xác thực nguồn tin tương tự: Manchester United đang chốt thỏa thuận với Lisandro Martinez, cuộc đàm phán mới được lên lịch vào ngày hôm nay với Ajax để đạt được thỏa thuận đầy đủ với giá 55 triệu euro cộng add ons, sau cuộc gặp ở Amsterdam. Điều khoản thanh toán và những bước cuối cùng đang được hoàn tất.

Các giám đốc điều hành của Manchester United, hiện đã trở lại Anh để nhận sự chấp thuận cuối cùng của hội đồng quản trị về các điều khoản và thỏa thuận thanh toán cho Lisandro Martínez. Các điều khoản cá nhân được thỏa thuận 100%.

Sắp đón luôn cả De Jong

David Ornstein  đưa nguồn tin: [Siêu Tín]. Đây cũng  là điều mà ai cũng chờ từ Ornstein.

“Manchester United đạt thỏa thuận 85 triệu euro với Barcelona để ký hợp đồng với Frenkie de Jong.

Manchester United đã đồng ý trả cho Barcelona một khoản phí đảm bảo 75 triệu euro (63 triệu bảng ~ 75 triệu đô la) cho Frenkie de Jong.

Ngoài ra United cũng có thể trả các khoản phí bổ sung (add on) trị giá 10 triệu euro (8,47 triệu bảng ~ 10 triệu đô la).”

Thêm nữa Fernando Polo [Uy Tín cao] đưa tin:

“Hôm nay, chính thức, FC Barcelona đã thông báo với Frenkie De Jong rằng anh ấy phải ra đi. Xavi muốn ký hợp đồng với một tiền vệ mới, tốt nhất là Bernardo Silva.”

Như talkSPORT đưa tin từ hôm qua, Barca muốn gạ Man United gánh tí lương từ Frenkie de Jong, nghe thì hài nhưng lại đầy đủ cơ sở.

Fabrizio Romano nói là đôi bên đạt được thoả thuận hoàn toàn khi giá mua bán giữa 2 CLB tăng từ €65M lên thành €75M, tổng giá trị vẫn là €85M không thay đổi, chỉ có tăng thêm €10M đảm bảo cho Barca lĩnh tiền và trả nốt lương cho Frenkie.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định, tiền vệ người Hà Lan vẫn luôn giữ vững quan điểm sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội chủ sân Camp Nou, song anh lại không chấp nhận đề nghị giảm lương mà phía Barcelona đưa ra, dù đội bóng đang đối mặt với bài toàn khó khăn tài chính, điều này khiến Barca buộc phải lên phương án bán anh cho M.U- đội duy nhất sẵn sàng trả giá cao trong suốt 2 tháng đàm phán.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!