Ajax thét mức giá hơn 170 triệu bảng cho 3 hợp đồng then chốt của M.U

Mới là thời gian đầu của phiên chợ chuyển nhượng hè, nhưng Man United đang vấp phải những khó khăn trong công tác chiêu mộ cầu thủ.

M.U giữa muôn trùng chuyển nhượng

Mới là thời gian đầu của phiên chợ chuyển nhượng hè, nhưng Man United đang vấp phải những khó khăn trong công tác chiêu mộ cầu thủ.

Trong khi các đại kình địch khác như Liverpool, Man City, Arsenal…lần lượt đưa về những bản hợp đồng chất lượng thì M.U từ đầu hè đến giờ vẫn đang loay hoay chiêu mộ Frankie De Jong  và những tài năng khác của Ajax. Sở dĩ United gặp khó bởi họ không được dự Champions League mùa này, cộng thêm việc đang trong tình trạng bất ổn nội bộ dai dẳng từ mùa giải năm nay. Chưa kể World Cup 2022 được tổ chức vào mùa đông, nên các nhân tài cũng ngại phải thay đổi đội bóng, họ muốn yên ổn ở đội bóng chủ quản nhằm giữ phong độ.

Hiện thương vụ Frankie De Jong đang tốn nhiều giấy mực nhất, United và Barceloa vẫn đang trong trạng thái cù cưa, ép giá nhau. Kẻ muốn tăng, người muốn giảm nên thương vụ vẫn chưa được chốt triệt để. Từ giờ đến đầu tháng 7, giới chuyên môn cũng như báo chí xứ sở sương mù đang hy vọng thương vụ này sẽ sớm ngã ngũ.

Song song với thương vụ của De Jong, Man United cũng đang hy vọng vào việc đàm phán với CLB Ajax Amsterdam ( đội bóng cũ của Ten Hag) để có được chữ ký của bộ 3 tiềm năng trẻ: Antony, Jurrien Timber và Lisandro Martinez  Ten Hag rất muốn làm việc với 3 cậu học trò và xem họ là 1 phần trong kế hoạch tái thiết mùa giải mới.

Dẫu vậy Ajax cũng không phải dạng vừa. Theo Sky Sport của Anh và Blind của Hà Lan đồng loạt khẳng định đội bóng cũ của Ten Hag yêu cầu mức phí 60 triệu bảng (70 triệu Euro) cho Antony.

Đội bóng của Hà Lan cũng chỉ chấp nhận con số ít nhất 50 triệu euro (43 triệu bảng) cho từng hợp đồng của Timber và Martinez. Như vậy, Man Utd cần ít nhất 170 triệu để hoàn tất 3 hợp đồng này. Một con số không tưởng. nếu như kể chốt được vụ De Jong,  M.U sẽ ngốn hơn 200 triệu Euro cho kỳ chuyển nhượng hè này.

Ajax có lý do để thét giá M.U vì họ không muốn đội hình của mình bị suy yếu. Thực tế ngay những ngày đầu của kỳ chuyển nhượng hè họ đã phải bán Ryan Gravenberch và sắp tới là Sebastian Haller.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!