Alves tiết lộ lý do quay trở lại Barca

Dani Alves đã chính thức quay lại Barca hội tụ cùng Xavi để giúp CLB vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Ở cái tuổi nhiều đồng đội của anh ở tuyển Brazil đã giải nghệ thì Alves vẫn chơi bóng bền bỉ. Anh vừa kết thúc hợp đồng với CLB Sao Paulo (Brazil) hồi tháng 9 và ngay khi nhận được lời mời của Xavi, Alves đã lập tức gật đầu không chút đắn đo.

Dani Alves Về Barca Nhưng Bao Giờ Mới được Thi đấu? - Nhịp Cầu Thể Thao

Về lý do quay trở lại Barca, anh chia sẻ trên tờ Sport như sau: “Nghe có vẻ rất cơ hội khi nói Barca cần tôi lúc này. Tôi luôn nói rằng tôi ra đi vì tôi thấy mọi thứ không như tôi nghĩ.” “Bạn không bao giờ muốn thấy mọi thứ đã xảy ra kể từ khi rời đi. Tôi đã nói rằng khi Barca cần tôi và muốn tôi, tôi sẽ đến ngay, bất kể tôi ở đâu. Tình cảm, tình yêu và sự tôn trọng mà tôi dành cho câu lạc bộ này là quá nhiều. Nếu Barca nghĩ rằng họ cần tôi, họ chỉ cần gọi tôi. Tôi vẫn nghĩ rằng tôi có thể đóng góp ở bất cứ đâu, nhưng nhiều hơn ở Barca vì số lượng cầu thủ trẻ mà họ có bây giờ.”

Alves nói gì khi tái ngộ Barcelona sau 5 năm?

BLĐ Barca thông báo: “FC Barcelona và Dani Alves đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để cầu thủ gia nhập đội một bóng đá trong phần còn lại của mùa giải hiện tại. Cầu thủ người Brazil sẽ tham gia tập luyện từ tuần tới nhưng sẽ không thể thi đấu cho đến tháng Giêng. CLB sẽ thông báo đầy đủ và chi tiết tại buổi lễ ra mắt chính thức anh ấy với tư cách là một tân binh của Barcelona.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!