Ancelotti khẳng định chắc nịch về Bale

Carlo Ancelotti vừa có những phát biểu về thể trạng và phong độ của Gareth Bale trước truyền thông.

Gareth Bale đã bắt đầu xuất hiện trong những tuần gần đây sau khoảng thời gian vắng bóng vì chấn thương. Anh hiện bước vào giai đoạn bình phục chấn thương. Dù vậy, ĐT xứ Wales vừa bất ngờ triệu tập ngôi sao sinh năm 1989 cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Điều này khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ khi cựu cầu thủ Tottenham chưa tìm được nền tảng thể lực tốt nhất.

Song, trước truyền thông, Carlo Ancelotti vừa đính chính sự việc. Theo đó, ông khẳng định Bale đã hoàn toàn bình phục chấn thương nên việc anh được triệu tập lên ĐTQG là điều hợp lý:

“Bale đã rời giường bệnh và trở lại tập luyện. Chúng tôi không thể nói với ĐT xứ Wales về việc cậu ấy không thể thi đấu bởi có dữ liệu khách quan chứng minh thể trạng của Bale. Có báo cáo cho rằng cậu ấy đã bình phục chấn thương.”

Ancelotti khẳng định chắc nịch về Bale - Bóng Đá

Bale đã bình phục chấn thương. 

Sau đó, Ancelotti tiếp tục phát biểu về phong độ sa sút hiện tại của Bale và nhắc nhở mọi người về những đóng góp của cầu thủ này cho câu lạc bộ.

“Thứ nhất, tôi không phải là cha của cậu ấy. Có thể Bale thi đấu không tốt trong giai đoạn vừa qua, nhưng không ai quên những gì Bale đã làm được. Năm 2014, cậu ấy đã giúp chúng tôi vô địch Champions League, Copa del Rey và còn ghi bàn vào lưới Liverpool ở chung kết Champions League.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ancelotti-khang-dinh-chac-nich-ve-bale-d618997.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!