Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Tielemans

Tiền vệ Youri Tielemans được cho đã thống nhất được những điều khoản cá nhân với CLB Arsenal và chỉ chờ một mức phí hợp lý để rời Leicester.

Tiền vệ Youri Tielemans gia nhập Leicester vào năm 2019 từ Monaco. Thời điểm này, anh đang ở năm cuối hợp đồng và dự kiến sẽ rời đi sau khi từ chối gia hạn với đội chủ sân King Power.

Arsenal đã có những liên lạc nhất định với Tielemans trong thời gian qua. Ban đầu, họ sẵn sàng đạt được một thỏa thuận nhanh chóng với tuyển thủ người Bỉ trước đợt tập trung ĐTQG vào đầu tháng này. Song Sky Sports tiết lộ Arsenal đã gác thương vụ này qua một bên khi công bố tân binh Fabio Vieira từ Porto.

Youri Tielemans đạt thỏa thuận với Arsenal - Bóng Đá

Tielemans đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal. 

Có điều, nhà báo Ben Jacobs của CBS Sport khẳng định Arsenal đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với cầu thủ Leicester. 

Jacobs khẳng định Pháo thủ vẫn quan tâm đến cầu thủ 25 tuổi và lý tưởng nhất là muốn thương vụ kết thúc ở mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng, trong khi quan điểm của Bầy cáo là muốn nhận khoảng 30 triệu bảng từ nhạc trưởng của mình.

“Không chính xác khi nói bất cứ điều gì khác, ngoài việc Arsenal đã nâng cao (sự quan tâm) với Tielemans trong 7 ngày qua. Cảm giác là Arsenal đã nhảy vào và hoàn tất nó sau đợt tập trung ĐTQG. Nhưng họ đã chiêu mộ Vieira, dù Tielemans vẫn nằm trong tầm ngắm của họ,” Jacobs chia sẻ.

“Arsenal đã làm rất nhiều việc cho thỏa thuận này, từ một năm trước. Họ đã đồng ý các điều khoản với cầu thủ, nhưng không có nghĩa là họ đã đưa ra lời đề nghị với Leicester City. Arsenal muốn trả 25 triệu bảng, nhưng Leicester muốn trên 30 triệu bảng một chút, 31 triệu bảng hoặc 32 triệu bảng,” Jacobs kết lại.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!