Arsenal đưa ra “nỗ lực cuối cùng” để giảm giá chuyển nhượng vào tháng 1

Tiền vệ của Leicester, Youri Tielemans đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal trong một thời gian dài nhưng với việc hợp đồng với Bầy cáo của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè, các câu lạc bộ nước ngoài có thể đưa Pháo thủ đến với việc ký kết – trừ khi Mikel Arteta cuối cùng quyết định chuyển đến thi đấu cho tuyển thủ Bỉ.

Leicester đang chuẩn bị cho Arsenal để thực hiện nỗ lực cuối cùng nhằm giành lấy Youri Tielemans vào tháng tới trước khi anh trở thành cầu thủ tự do.

Pháo thủ là những người hâm mộ từ lâu tiền vệ quốc tế người Bỉ của Bầy cáo, nhưng chưa bao giờ quyết định thực hiện một nỗ lực phối hợp để đưa anh đến phía bắc London. Nhưng bây giờ Tielemans sẽ hết hợp đồng vào mùa hè và có thể nói chuyện với các câu lạc bộ nước ngoài từ tháng Giêng trở đi để đồng ý một hợp đồng trước.

Youri Tielemans - Welcome to Arsenal? 2022 - Best Skills & Goals | HD

Huấn luyện viên của Leicester , Brendan Rodgers đã tiếp tục chọn người chiến thắng trong trận đấu tại FA Cup 2021 bất chấp sự không chắc chắn lớn về tương lai của anh ấy. Nhưng các nhà lãnh đạo Premier League đã theo dõi chặt chẽ tương lai của Tielemans và sẵn sàng kiểm tra quyết tâm của Leicester vào tháng Giêng.

Bất kỳ lời đề nghị tử tế nào cũng sẽ rất hấp dẫn đối với Bầy cáo thuộc sở hữu của Thái Lan, những người có vận may tài chính đã bị ảnh hưởng trong nhiệm kỳ này khi không có bóng đá châu Âu. Leicester, đội đang đứng thứ 13 tại Premier League, sẽ trở lại thi đấu tại MK Dons ở Carabao Cup vào thứ Ba.

Họ đã trả 40 triệu bảng để có Tielemans từ Monaco vào năm 2019 sau khi cho mượn thành công và có khả năng thu lại tới một nửa số tiền đó nếu họ bán quân át chủ bài vào tháng Giêng.

Tielemans đã mở lòng về tình hình hợp đồng của anh ấy vào tháng 9: “Tôi sẽ không nói quá nhiều về tình hình hợp đồng của mình vào lúc này.

“Gia đình tôi rất hạnh phúc ở đó [tại Leicester] và điều đó rất quan trọng. Tôi đã không rời đi vào mùa hè vì tôi luôn nói rằng dự án phải là một dự án đúng đắn.

“Chỉ vì mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn ở Leicester bây giờ không có nghĩa là tôi nên hối hận [ở lại]. Cho dù bạn có ở trong năm hợp đồng cuối cùng hay không, cũng không phải là trường hợp tôi nói chuyện với câu lạc bộ mỗi ngày về việc gia hạn của mình hay không .Đó là công việc cho đại lý của tôi.

Youri Tielemans sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này
Youri Tielemans sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này ( Hình ảnh: Michael Regan – FIFA/FIFA qua Getty Images)

“Cuối cùng, tôi sẽ quyết định. Đã có cuộc nói chuyện về các câu lạc bộ khác nhau, nhưng tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề đó. Tôi rất vui khi được hít thở không khí trong lành ở đây [với Bỉ] bởi vì Leicester hiện đang rất khó khăn. Rõ ràng là rằng mọi thứ đang diễn ra không tốt ở câu lạc bộ. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể với tư cách là một đội.

“Tại Leicester, những trận thua liên tiếp đã ảnh hưởng đến chúng tôi với tư cách là một tập thể. Chúng tôi cần tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi này để nạp lại năng lượng. Thật khó để gạt bỏ suy nghĩ đó khi nó cứ lởn vởn trong đầu tôi.

“Chỉ có những đứa trẻ của tôi đôi khi ngăn cản tôi nghĩ về điều đó.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!