Arsenal: Đừng chần chờ nữa, đặt bút ký ngay ?

Arsenal cần phải đưa ra quyết định dứt khoát và nhanh chóng ở thương vụ chuyển nhượng Youri Tielemans khi phiên chợ Đông mở cửa vào tháng Giêng tới.

Tương lai của Youri Tielemans là một trong những chủ đề được quan tâm trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng của Tielemans với Leicester City chỉ còn hạn tới tháng 6/2023, tức khi phiên chợ Đông mở cửa vào tháng Giêng, anh có thể tự do đàm phán với tất cả các đội bóng.

Christian Eriksen khi rời Tottenham để đến Inter Milan với 6 tháng còn lại trong hợp đồng (đến năm 2020) đã mang về cho Gà trống 17 triệu bảng. Tielemans kém một chút so với danh tiếng và đẳng cấp của Eriksen, do đó, mức giá của anh có lẽ còn thấp hơn nữa.

Leicester cần bán Tielemans để được giá

Leicester sẽ phải đưa ra quyết định tiếp tục giữ chân hay bán Tielemans để được giá. Tiền vệ người Bỉ đang đứng thứ 6 Ngoại hạng Anh về số đường chuyền vào 1/3 cuối sân ở mùa giải này. Anh cũng đứng thứ 20 ở nước Anh về tổng số lần tắc bóng và cắt bóng thành công.

Anh là nhân tố quan trọng của Leicester. Bầy cáo khó lòng tìm kiếm một người thay thế với đẳng cấp tương đương Tielemans ngay trong tháng Giêng. Chưa kể, Leicester có thể rơi vào cuộc đua trụ hạng và ưu tiên chắc chắn là ổn định đội hình.

Thế nhưng, bản thân Tielemans cũng bày tỏ nguyện vọng được tìm kiếm bến đỗ mới. Chân sút 25 tuổi đã thành thật chia sẻ về mong ước muốn rời đi vào mùa Hè. “Khi bạn thay đổi câu lạc bộ, bạn không chỉ thay đổi để thay đổi. Bạn thay đổi vì có một dự án tuyệt vời trên bàn”.

Arsenal và Tottenham có thể chiêu mộ sát thủ Bundesliga với giá chỉ 6 triệu bảng

Arsenal đã theo đuổi Tielemans từ khá lâu và đây là thời điểm thích hợp nhất để hoàn tất thương vụ này. Khi Leicester và Tielemans đều đang dao động, Arsenal cần tận dụng thời cơ, đưa ra mức giá hợp lý để chốt luôn.

Tielemans nằm trong tầm ngắm của Arsenal từ khá lâu

Mức phí chuyển nhượng của Tielemans có thể rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Đây là con số phù hợp với túi tiền của giới chủ Pháo thủ. Nên nhớ, nếu bỏ lỡ Tielemans vào tháng Giêng này, Arsenal sẽ rất khó lòng tiếp cận trong một vài năm tới.

Leicester hoàn toàn có thể thuyết phục Tielemans ký vào bản hợp đồng mới với đãi ngộ hấp dẫn

Tin liên quan

error: Content is protected !!