Arsenal liên hệ đại diện của tiền vệ 20 tuổi

Arsenal đang cho thấy những sự quan tâm nhất định đối với trường hợp của tiền vệ Amadou Onana.

Theo thông tin từ nhà báo Sacha Tavolieri, Arsenal khá hứng thú với tiền vệ Amadou Onana và đã “bắt liên lạc” với người đại diện của cầu thủ này. Ngoài Pháo thủ, cầu thủ của Lille cũng được một vài đội bóng khác ở Premier League để mắt đến.

Arsenal liên hệ đại diện của tiền vệ 20 tuổi - Bóng Đá

Onana lọt vào mắt xanh của Arsenal. 

Mùa hè của Arsenal đang có một khởi đầu khá tốt khi Mikel Arteta tập trung vào việc mang về những cầu thủ tấn công. Ngoài chữ ký của Fabio Vieira và Marquinhos, hôm nay tiền đạo Gabriel Jesus cũng đã chính thức trở thành người của Pháo thủ với một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ làm hài lòng Arteta. Ông vẫn cần thêm tân binh ở khu vực giữa sân trong bối cảnh Arsenal phải đá thêm đấu trường Europa League vào mùa tới.

Transfermarkt định giá mức 9 triệu bảng Onana, nhưng Lille có thể sẽ yêu cầu con số nhiều hơn bởi anh còn 4 năm hợp đồng với CLB chủ quản. Arsenal đã bắt đầu tiếp cận người dại diện của Onana trước khi gửi một đề nghị chính thức đến đại diện Ligue I.

Onana được xem là phương án dự phòng cho Thomas Partey khi mà cầu thủ này mẫn cảm với chấn thương. Bên cạnh việc liên hệ với Onana, Arsenal cũng đang nỗ lực để ký kết với Youri Tielemans. Báo giới Anh tiết lộ Arsenal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Tielemans và chỉ cần chốt mức phí chuyển nhượng cuối cùng với Leicester (dự kiến là 25 triệu bảng) là có thể công bố tân binh.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!