Arteta đi Mỹ: kế hoạch thay đổi ?

Arteta đến Mỹ gặp nhà Kroenke, kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal thay đổi

Arsenal đã bị giáng một đòn nặng nề với chấn thương của Gabriel Jesus và họ có khả năng thay đổi kế hoạch sau cuộc gặp giữa Mikel Arteta và các ông chủ.

Arsenal có thể phải thay đổi kế hoạch của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sau khi Mikel Arteta gặp những người đứng đầu câu lạc bộ ở Los Angeles.

Pháo thủ đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi khởi đầu Premier League một cách xuất sắc, thắng 12 trong số 14 trận để giành ngôi đầu với 5 điểm cách biệt ở thời điểm hiện tại. Mikel Arteta đang gây dựng đội hình mạnh nhất của mình sau một số kỳ chuyển nhượng.

Arsenal ready to shift January transfer plans after Mikel Arteta's Kroenke meeting - Bóng Đá

 Các thành viên cốt cán của Arsenal gặp mặt.

Arteta và các đồng nghiệp đã giữ niềm tin vào chiến lược tuyển dụng ưu tiên cho những người trẻ tuổi, Gabriel Jesus cũng còn trẻ nhưng đã dày dạn kinh nghiệm. Tiền đạo này gia nhập Arsenal từ Manchester City và đã giúp thay đổi bộ mặt của họ, do đó chấn thương của anh là một nỗi lo lớn.

Arteta và giám đốc thể thao Edu gần đây đã ở California để thảo luận về các vấn đề của Arsenal với giới chủ Mỹ. Arteta và Edu đã được chụp ảnh tại Sân vận động SoFi với Josh Kroenke.

Mikel Arteta exclusive: Arsenal manager on Gabriel Jesus, Martin Odegaard and winning back fans | Football News | Sky Sports

Arterta cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng 

Arsenal ban đầu được cho sẽ có khoảng 50 triệu bảng để chi tiêu vào tháng 1, nhưng họ có thể phải lập một danh sách các mục tiêu mới sau tin tức về chấn thương của Jesus. Tháng 1 là thời điểm khó khăn để tuyển dụng khi các câu lạc bộ cố gắng giữ lại những cầu thủ quan trọng

Tin liên quan

error: Content is protected !!