Barcelona gây sốc với Cristiano Ronaldo?

Liệu đội chủ sân Camp Nou có triển khai kế hoạch mang siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại La Liga?

Cristiano Ronaldo đã công khai nói về mục tiêu giành được những danh hiệu cao quý khi quyết định trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, với những gì Manchester United đã thể hiện trong mùa giải năm nay, có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ khó mà chạm tay vào bất kỳ chiếc cúp nào.

Trái lại, Man Utd còn có nguy cơ bị loại khỏi Top 4 Premier League năm nay, đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ phải đối diện với viễn cảnh chơi bóng tại Europa League mùa sau. Hiển nhiên, Ronaldo sẽ không bao giờ muốn chứng kiến điều này diễn ra.

Rời Man Utd, Ronaldo có 5 bến đỗ tiềm năng để tiếp tục chơi bóng - Bóng Đá

Barca liệu có thâu tóm CR7?

Trước tình hình trên, Toni Freixa – cựu thành viên trong ban lãnh đạo của Barcelona, đồng thời từng tham gia tranh cử vị trí chủ tịch hồi đầu năm đã lên tiếng kêu gọi Blaugrana mang CR7 về Camp Nou. Trong một cuộc trao đổi với AS mới đây, khi được hỏi về Ronaldo, Freixa chia sẻ:

“Nếu có một thời điểm nào đó để thực hiện điều điên rồ này, thì nó là bây giờ.”

Thực tế, Ronaldo sẽ là một sự bổ sung vô cùng cần thiết dành cho Barcelona, trong bối cảnh Sergio Aguero vẫn chưa rõ khả năng chơi bóng trở lại. Trong khi đó, Luuk De Jong hay Braithwaite đều không phải là những cây săn bàn đáng tin cậy. Dù vậy, cũng không loại trừ khả năng CR7 sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd và giúp CLB bước qua giai đoạn khó khăn.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/barcelona-gay-soc-voi-cristiano-ronaldo-d619501.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!