Benjamin Mendy được chuyển nhà tù vì gặp phải Fan MU

Hậu vệ Benjamin Mendy của Man City vừa được chuyển tới nhà tù Strangeways, đây được ví như nhà tù an toàn nhất nước Anh.

Ngôi sao của Man City – Benjamin Mendy đang bị tạm giam để điều tra cáo buộc 7 tội danh về tấn công tình dục với 4 phụ nữ. Anh đã 3 lần yêu cầu bảo lãnh tại ngoại nhưng đều bị bác bỏ. Mendy được chuyển giao về trại giam HMP Altcourse sau khi hầu tòa về những tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục vào đầu tháng 9.

Manchester City Defender Benjamin Mendy 'Having A Meltdown' In Prison
Khi vào khu B, Mendy được thông báo anh sẽ ở cánh VP (Vulnerable Prisoners – những tù nhân dễ bị tấn công) để tránh khu giam giữ các tù nhân khác. Mặc dù đã ở khu vực an toàn, nhưng những nhân viên an ninh vẫn lo ngại cầu thủ người Pháp có nguy cơ bị tấn công rất cao bởi những tù nhân khác.

Man City star Benjamin Mendy arrives at court in prison van | Daily Mail Online
Theo The Sun, Mendy đã được đưa đến nhà tù Strangeways vào ngày 23 tháng 12, đây được ví như nhà tù an toàn nhất nước Anh. Đồng phạm Louis Saha Matturie , 40 tuổi, cũng được cho là đã chuyển đến đó cùng lúc. Một nhân viên an ninh tiết lộ: “Cả Mendy và Matturie đều được quan tâm rất nhiều vì trường hợp của họ quá nổi bật. Điều đó có thể dẫn đến các vấn đề về an toàn và quản lý tù nhân, họ được đưa đến Strangeways để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà tù này có trách nhiệm quản lý tù nhân theo cách an toàn nhất có thể”.

Một nguồn tin khác thì tiết lộ Mendy đã bị làm phiền rất nhiều khi còn ở trại giam HMP Altcourse, họ tiết lộ: “Altcourse có rất nhiều fan hâm mộ của MU. Họ sẽ la hét tên anh ấy trong nhiều tuần để anh ấy không ngủ được nhiều. Những tội phạm tình dục cũng luôn được các phạm nhân khác chú ý, việc bị đe dọa đến an toàn có thể là lý do khiến Mendy được chuyển tới Strangeways”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!