Benjamin Mendy được thả trước ngày đứng trước vành móng ngựa

Hậu vệ ngôi sao của Manchester City, Benjamin Mendy, vừa được tại ngoại trước phiên tòa xét xử các tội danh hiếp dâm.

Mendy bị cáo buộc một loạt tội danh xâm hại tình dục nghiêm trọng đối với các phụ nữ trẻ. Anh bị giam suốt 4 tháng nay, nhưng đã được tạm thời trả tự do sau phiên điều trần tại ngoại tại tòa án Chester Crown hôm qua.

Hậu vệ Man City ra tù ảnh 1

Chính xác thì tuyển thủ Pháp đã bị giam giữ trong 134 ngày. Trong thời gian đó, cảnh sát cũng đã hoàn tất quá trình điều tra về vụ việc. Sau phiên điều trần, Mendy đã được thẩm phán Patrick Thompson cho phép tại ngoại. Cùng với đó, việc bảo lãnh được luật sư của anh thảo luận với phía tòa án. Các điều kiện tại ngoại đầy đủ gồm Mendy phải sống tại địa chỉ nhà riêng của mình, không được liên lạc với những người khiếu nại và nộp lại hộ chiếu ngay lập tức. Trước những yêu cầu này, Mendy tỏ ra “ngoan ngoãn”, theo miêu tả của giới truyền thông Anh. Anh trả lời: “OK”.

Hậu vệ Man City ra tù ảnh 2

Thời gian tại ngoại có lẽ sẽ giúp Mendy cân bằng lại cuộc sống sau hơn 4 tháng ngồi tù. Và sau đó, anh sẽ tiếp tục đối diện với vành móng ngựa. Thẩm phán Thompson đã cho hậu vệ của Man City tại ngoại cho đến 24/1, ngày diễn ra phiên tòa tiếp theo. Tại đó, anh sẽ tiếp tục đối diện với cáo buộc tám tội danh trước 5 phụ nữ khác nhau, bao gồm 7 tội danh hiếp dâm liên quan đến 4 phụ nữ và 1 tội danh tấn công tình dục. Các sự vụ này diễn ra trong suốt gần 1 năm và nó chỉ bị phanh phui vào cuối năm 2021.

Hậu vệ Man City tiếp tục phải ngồi tù đến tháng 1/2022

Nhìn chung thì án tù đang chờ đợi hậu vệ Man City này, khiến “cái dớp” tù tội tiếp tục vây lấy đội bóng đương kim vô địch Anh. Trong quá khứ, Adam Johnson, cựu tiền vệ Man City, từng phải thi hành án tù 6 năm vì lạm dụng tình dục trẻ em.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!