Bernardo Silva xô đổ kỷ lục của Aguero ở Man City

Tiền vệ người Bồ Đào Nha – người cũng đã nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc của tháng 9, đã vượt qua các đồng đội Phil Foden và Joao Cancelo để giành danh hiệu cầu thủ tháng 10.

Bernardo Silva được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Man City.

Trong cuộc bình chọn giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Manchester City, Bernardo Silva đã nhận  được hơn 8.000 phiếu bầu tương đương với 45% tỷ lệ phiếu bầu, vượt qua Phill Foden với 44% để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10.

Điều đó có nghĩa là tiền vệ này trở thành cầu thủ thứ 2 nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất 2  tháng liên tiếp của câu lạc bộ. Trong quá khứ, Sergio Aguero cũng đã từng nhận danh hiệu này vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019.

Sergio Aguero to leave Man City: Striker's scoring stats that show why he  is a true Premier League great | Football News | Sky Sports

Ở đội hình của Man City, người hâm mộ  thấy Bernardo luôn thi đấu hết mình, không biết mệt mỏi, cộng với việc sở hữu kỹ thuật khéo léo, lối chơi đĩnh đạc. Cầu thủ 27 tuổi này đã chứng tỏ tầm quan trọng đối với CLB từ trước đến nay. Đặc biệt là màn thi đấu ấn tượng nổi bật trước Liverpool, Burnley và Brighton vào tháng 10 vừa qua.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!