Bị đồn giải nghệ, Aguero lập tức đáp trả

Tiền đạo người Argentina phải tạm nghỉ thi đấu 3 tháng do vấn đề về tim. Một thông tin buồn với nhiều CĐV Barcelona.

Sự nghiệp của Sergio Aguero bị đe dọa nghiêm trọng khi anh được bác sĩ chuẩn đoán mắc chứng rối loạn nhịp tim. Cựu sao Man City thi đấu 41 phút ở trận đấu giữa Barcelona và Alaves trước khi phải rời sân.

Barcelona nhận tin dữ về tiền đạo Sergio Aguero | VTV.VN

Theo báo chí châu Âu, tiền đạo 33 tuổi phải ngồi trong khoảng 3 tháng trước khi được đội ngũ bác sĩ đưa ra đánh giá cuối cùng. Đài phát thanh truyền hình Catalunya cho hay, tình trạng của Aguero nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu. Theo Catalunya Radio, Aguero có khả năng giải nghệ khi tình trạng sức khỏe của anh không thích hợp để thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Sergio Aguero breaks silence over retirement rumours and reveals he must  take THREE MONTHS off due to heart problems • Leakers Post

Đáp trả những tin đồn, Aguero đã đăng dòng trạng thái lên trang Twitter cá nhân: “Với những tin đồn thời gian gần đây, tôi chỉ muốn khẳng định rằng bản thân đang tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ. Tôi sẽ trải qua các buổi kiểm tra và điều trị. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề hồi phục sau 90 ngày. Tôi luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực.”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!