Bị đồn mất suất thi đấu vào tay Sterling, Pulisic tuyên bố một câu cực gắt

Christian Pulisic không ngại việc Raheem Sterling cập bến sân Stamford Bridge và tuyên bố sẽ cạnh tranh sòng phẳng.

Chelsea đã chiêu mộ thành công Raheem Sterling từ Man City với giá 47,5 triệu bảng. Đây là bản hợp đồng lớn đầu tiên của Chelsea ở mùa Hè năm nay, cũng là tân binh đầu tiên dưới triều đại của chủ sở hữu mới Todd Boehly.

Sterling được kỳ vọng là ngôi sao trên hàng công của Chelsea trong bối cảnh Romelu Lukaku đã trở lại Inter Milan theo dạng cho mượn còn những Timo Werner, Hakim Ziyech, Kai Havertz hay Christian Pulisic đều không đáp ứng được yêu cầu.

Pulisic không ngán Sterling, tuyên bố cạnh tranh sòng phẳng ở Chelsea

Pulisic sẽ ở lại Chelsea

Dĩ nhiên, Sterling cũng sẽ phải cạnh tranh với những cái tên kể trên để đảm bảo suất đá chính thường xuyên ở sân Stamford Bridge. Chia sẻ về bản hợp đồng mới của CLB, Pulisic tỏ ra không ngán Sterling và khẳng định sẽ cạnh tranh một cách sòng phẳng.

“Đây là một bản hợp đồng chất lượng của Chelsea, chúng tôi rất mừng về điều này. Việc cạnh tranh cho một suất đá chính ở mỗi đội bóng là điều hiển nhiên và tôi luôn sẵn sàng. Tất cả chúng tôi đều cạnh tranh một cách công bằng, bên cạnh đó cũng thường xuyên giúp đỡ cho nhau để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đối với tôi, việc Sterling đến không hề thay đổi bất cứ điều gì. Tất nhiên tôi sẽ phải chăm chỉ và nỗ lực để có được một vị trí trong đội bóng. Điều này cũng giống như cái cách mà tôi vẫn thường làm trước đó”, Pulisic chia sẻ với tờ ESPN.

Pulisic không ngán Sterling, tuyên bố cạnh tranh sòng phẳng ở Chelsea

Pulisic sẵn sàng cạnh tranh với Sterling

Chuyển đến Chelsea từ Borussia Dortmund vào năm 2019 với bản hợp đồng trị giá 58 triệu bảng, Pulisic vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Anh chỉ có 19 trận đá chính cho The Blues ở mùa giải năm ngoái.

Theo Bongdasky

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!