Hé lộ lý do khiến sao trẻ Man City nghĩ quẩn

Jeremy Wisten là cái tên gây bàng hoàng nhất trong nội bộ Man City suốt 1 năm qua khi trường hợp của cầu thủ trẻ này gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về cách đối xử với những trường hợp không đạt yêu cầu.

Wisten, khi đó mới 18 tuổi, được phát hiện đã treo cổ tự tử trong nhà riêng tại Manchester vào ngày 24/10/2020, chỉ 2 năm sau khi bị Man City thanh lý.

Jeremy Wisten | SABA Sports

Điều tra viên khu vực Manchester, Zak Golombeck cho biết: “Tôi thấy rằng xét về khả năng xảy ra, Jeremy đã tự kết liễu mạng sống của mình và có ý định làm như vậy”. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra để đi đến kết luận cuối cùng. Wisten gia nhập học viện của Man City năm 13 tuổi với ước mơ được lên đội một và thành công như thần tượng Vincent Kompany. Nhưng một chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 1/2018 đã khiến cho Wisten phải nghỉ thi đấu 5 tháng, trước khi bị thanh lý vào tháng 12.

jeremy-wisten - Vbet News

Cha của Wisten, ông Manila nói rằng con trai đã không thể tìm được một bến đỗ mới vì Man City không chịu hỗ trợ: “Bản thân Wisten cho rằng nó đã không nhận được sự hỗ trợ đúng mực từ Man City để tìm một CLB mới”. Ông Manila tiếp tục: “Đây là trường hợp mà City lẽ ra phải làm nhiều hơn. Tôi biết họ đã làm nhiều hơn với những người khác”. Ông Manila cho biết Wisten đã đón nhận tin bị thanh lý một cách rất trưởng thành, thậm chí vẫn giữ liên lạc với rất nhiều đồng đội cũ, và quan trọng là còn đam mê với bóng đá. Nhưng chính việc không tìm được CLB mới đã khiến Wisten suy sụp.

Training Ground Guru | Wilcox reveals three key aims for Manchester City Academy in 2021

Giám đốc học viện của Man City, Jason Wilcox thì nói rằng chấn thương không ảnh hưởng gì tới quyết định thanh lý Wisten. Wilcox còn nói ông đã mất ngủ nhiều đêm trước mỗi quyết định chia tay bất cứ cầu thủ trẻ nào.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!