Biến cố xảy ra, Van de Beek không thể rời Man Utd

Tiền vệ người Hà Lan sẽ phải tiếp tục ở lại Old Trafford ít nhất cho đến hết mùa giải.

Tờ Mirror cho rằng việc không thể gia nhập Everton hồi tháng 10 đã khiến tiền vệ Donny Van de Beek quyết định chia tay người đại diện Guido Albers và hợp tác với siêu cò Ali Dursan.

Ralf Rangnick makes final decision on Donny van de Beek ahead of January transfer window - Bóng Đá

Van de Beek không thể tìm thấy cơ hội ra sân tại Man Utd.

Ngôi sao thuộc biên chế Man Utd tin rằng, Dursan có thể giúp anh tìm kiếm bến đỗ phù hợp hơn trong bối cảnh phải thường xuyên dự bị tại Old Trafford. Tuy nhiên, Mirror khẳng định rằng, Van de Beek sẽ chẳng thể thực hiện vụ chuyển nhượng nào ở phiên chợ Đông do ràng buộc hợp đồng giữa anh và phía công ty Albers.

Cụ thể, người đại diện cũ của Van de Beek đã từ chối hủy những giao kèo trong hợp đồng mà đôi bên ký kết cách đây 18 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Dursan sẽ không được phép can thiệp vào tương lai cựu sao Ajax cho đến hết mùa giải.

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ:

“Rất khó để thấy Van de Beek có thể ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Dursan không thể đảm bảo ủy quyền để đồng ý một thỏa thuận, vì Donny vẫn còn hợp đồng được đại diện bởi công ty của Albers.

Thỏa thuận hai năm đó không hết hạn cho đến cuối mùa giải. Vì vậy, trừ khi xuất hiện những diễn biến bất ngờ, nếu không cầu thủ này sẽ vẫn ở lại Manchester”.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bien-co-xay-ra-van-de-beek-khong-the-roi-man-utd-d625311.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!