Biểu cảm của Mbappe khi chỉ về thứ 9 ở cuộc đua Quả bóng vàng

Tiền đạo sinh năm 1998 không hài lòng với vị trí ở cuộc đua giành giải Cầu thủ hay nhất năm 2021 do France Football tổ chức.

Messi: Lewandowski xứng đáng giành Quả bóng vàng 2021

Sau khi trao giải tiền đạo hay nhất năm cho Robert Lewandowski, France Football bắt đầu công bố lần lượt những cái tên trong top 10 ứng viên cho giải Quả bóng vàng.

Mbappe tức giận khi về thứ 9 giải thưởng Quả bóng vàng 2021

Bất ngờ xảy ra khi Kylian Mbappe đứng thứ 9, xếp trên đồng đội Gianluigi Donnarumma. Tiền đạo người Pháp nhăn mặt và quay sang nhìn Lionel Messi khi thấy mình xuất hiện trên màn hình rộng.

Mbappe xep thu 9 anh 1

Đây là vị trí thấp nhất của Mbappe ở cuộc đua giành Quả bóng vàng trong những năm qua. Năm 2017, Mbappe còn là cầu thủ trẻ, nhưng vẫn đứng thứ 7 trong cuộc đua bóng vàng. Năm 2018, anh xếp vị trí thứ 4 chung cuộc. Cách đây 2 năm, “Ninja Rùa” đứng thứ 6.

Mbappe nói sự thật trong ngày Messi giành Quả bóng vàng 2021

Tại gala năm nay, Mbappe xuất hiện chỉ với tư cách khách mời. Nhiệm vụ của anh là công bố chủ nhân giải thưởng Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nữ hay nhất năm 2021 (Alexia Putellas).

Kylian mbappe on the red carpet | MARCA English

Truyền thông châu Âu đồng loạt khẳng định Mbappe đã hạ quyết tâm không gia hạn hợp đồng với PSG. Ở mùa giải 2021/22, anh sẽ đầu quân cho Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo người Pháp coi Bernabeu là nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp và thực hiện tham vọng giành danh hiệu Quả bóng vàng trong tương lai gần.

ESPN FC on Twitter: "Mbappe has never finished in the Top 3 of the Ballon d'Or voting ? 2017 - 7th 2018 - 4th 2019 - 6th 2021 - 9th https://t.co/VHo5DvHkeg" / Twitter

Ở mùa này, Mbappe đang là chân sút số một PSG với 9 bàn thắng. Màn thể hiện tốt của tiền đạo 23 tuổi giúp đội bóng thủ đô dẫn đầu Ligue 1 và giành vé dự vòng 16 đội Champions League.

Nguồn: https://zingnews.vn/mbappe-nhan-mat-khi-dung-thu-9-o-cuoc-dua-qua-bong-vang-post1280522.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!