Bộ sậu M.U đã đến Barca để dứt điểm thương vụ Frenkie de Jong

Giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc thể thao John Murtough của Man United đã được bắt gặp xuất hiện tại Barcelona giữa tin đồn chuyển nhượng Frenkie de Jong.

Thương vụ Frenkie de Jong của Man United với Barcelona đã kéo dài hơn 1 tháng và rất có thể câu chuyện sẽ đi đến hồi kết trong tuần này. Tờ The Atheltic cho biết Man United đã cử bộ đôi Richard Arnold và John Murtough sang Barcelona để có cuộc đối thoại trực tiếp với đại diện của đội bóng xứ Catalan.

Bộ sậu M.U đã đến Barca để dứt điểm thương vụ Frenkie de Jong

Richard Arnold (phải) và John Murtough đã có mặt tại Barcelona

Và những hình ảnh được nhà báo Gerard Romero tiết lộ trên trang cá nhân đã xác nhận điều này. Bộ sậu của M.U được cho là đã có cuộc trò chuyện với giám đốc thể thao Mateo Alemany, giám đốc điều hành Rafael Yuste và cố vấn thể thao Jordi Cruyff bên phía Barca.

Mục tiêu của chuyến đi này là rất rõ ràng: M.U muốn dứt điểm thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Frenkie de Jong càng sớm càng tốt.

Cách đây 2 tuần, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận với Barca về mức phí chuyển nhượng trị giá 65 triệu euro (khoảng 56 triệu bảng) nhưng mọi thứ đang bị trì trệ vì vấn đề nợ lương của Barca với tiền vệ người Hà Lan.

Bộ sậu M.U đã đến Barca để dứt điểm thương vụ Frenkie de Jong

Với việc chủ động cử 2 giám đốc sang Barcelona, M.U đã thể hiện rõ mong muốn chốt hạ thương vụ Frenkie de Jong

Theo đó, đội chủ sân Camp Nou vẫn còn nợ De Jong khoản tiền lương gần 20 triệu euro (khoảng 17 triệu bảng) vốn được trả chậm vì dịch Covid-19 vào năm 2020. Nhiều nguồn tin khẳng định Barca chỉ muốn trả một phần nhỏ số tiền nói trên và quả quyết De Jong sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu muốn ở lại.

Và theo nguồn tin của nhà báo Alex Crook (talkSPORT), bộ đôi Arnold và Murtough mong muốn gỡ rối vấn đề của chính Barca và hoàn tất việc chiêu mộ De Jong vào thứ Sáu này (15/7):

“Thương vụ De Jong ngày thứ 552…

#MUFC muốn dứt điểm thương vụ vào thứ Sáu.

Đôi bên đã đạt thỏa thuận miệng về mức phí 56 triệu bảng cộng phụ phí.

De Jong sẵn sàng gia nhập Man United.

Các cuộc đối thoại của Murtough và Arnold với Barca được cho là xoay quanh khoản tiền lương 17 triệu bảng mà Barca đang nợ De Jong.”

Bộ sậu M.U đã đến Barca để dứt điểm thương vụ Frenkie de Jong

Alex Crook khẳng định bộ sậu M.U đang nỗ lực tìm ra giải pháp cho vấn đề nợ lương của Barca với De Jong và dự kiến sẽ hoàn tất chiêu mộ tiền vệ này vào ngày 15/7

Như vậy, M.U đã thể hiện rõ quyết tâm muốn chốt hạ thương vụ bom tấn Frenkie de Jong ngay lập tức qua việc cử 2 giám đốc Richard Arnold và John Murtough đến Barcelona. Mức phí đã xong, De Jong cũng đã “bật đèn xanh” và mọi thứ chỉ còn là câu chuyện số tiền 20 triệu euro mà Barca còn nợ ngôi sao 25 tuổi.

Một khi đã giải quyết “rào cản” khó đỡ này, M.U sẽ chính thức đón Frenkie de Jong về với sân Old Trafford. Và rất có thể, tiền vệ người Hà Lan sẽ là tân binh thứ 3 của Quỷ đỏ khi mà Christian Eriksen chuẩn bị hoàn tất cuộc kiểm tra y tế trong tuần này.

Theo Bongdasky

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!