Bruno Fernandes gửi thông điệp đến Paul Pogba

Bruno Fernandes đã gửi lời động viên tới người đồng đội Paul Pogba, bởi chấn thương mà ngôi sao người Pháp vừa gặp phải.

Paul Pogba vừa dính thương trong buổi tập ở ĐT Pháp. Có thông tin cho rằng tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tuần. Vào tối thứ Tư, Pogba đã đăng một video cho thấy chân của anh ấy bị băng bó.

Pogba chia sẻ: “Như bạn có thể thấy, tôi đã dính chấn thương. Hy vọng rằng nó không quá tệ. Tôi sẽ phải trải qua buổi scan để xem mức độ tệ hại như thế nào.

Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Chúng ta không đánh mất những cảm xúc tích cực. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Cảm ơn về sự ủng hộ của tất cả.”

Theo tin của BBC Sport, Pogba dự kiến sẽ vắng mặt trong phần còn lại của năm 2021 do chấn thương đùi. Đây là mất mát không nhỏ cho Man Utd. Và Bruno Fernandes cũng đã mau chóng có động thái động viên Pogba, khi chia sẻ hình ảnh 2 ôm nhau với biểu tượng trái tim.

Bruno Fernandes sends support to Paul Pogba after injury news - Bóng Đá

Fernandes gửi lời động viên đến Pogba.

Hai lần ra sân gần nhất của Pogba và Fernandes là 2 trận đấu mà số 6 của Quỷ đỏ có màn trình diễn kém cỏi của số sáu của United trước Liverpool và Atalanta.

Vào tháng Giêng, Pogba và người đại diện của anh ấy, Mino Raiola sẽ được tự do đàm phán các điều khoản với các câu lạc bộ nước ngoài trước khi có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2022. Sau khi chiêu mộ cầu thủ 28 tuổi từ Juventus với giá kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 89 triệu bảng vào năm 2016, Man Utd hoàn toàn có thể ra quyết định bán rẻ Pogba vào tháng Giêng, nếu không mất lần thứ hai mất trắng anh ấy.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/bruno-fernandes-gui-thong-diep-den-paul-pogba-d619514.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!