Carrick: “100% là quyết định của tôi. Các cầu thủ hơi sốc”

Phát biểu sau trận thắng Arsenal, cựu tiền vệ người Anh đã làm rõ quyết định chia tay đội chủ sân Old Trafford.

Có thể nói, HLV Michael Carrick đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong lúc chờ đợi Manchester United tìm được một vị thuyền trưởng thích hợp. Dù đụng độ với 3 đối thủ rất khó nhằn là Villarreal, Chelsea và Arsenal, thầy trò Carrick vẫn duy trì thành tích bất bại và xuất sắc giành được 7 điểm.

Tạm biệt Michael Carrick - Bóng Đá

Carrick chia tay Man Utd

Nói về việc rời khỏi Old Trafford sau nhiều năm gắn bó, Carrick thừa nhận đây hoàn toàn là quyết định mà mình đưa ra – một lựa chọn sẽ giúp ông dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Arsenal, Carrick chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

“100% là quyết định của tôi. Tôi tôn trọng câu lạc bộ và huấn luyện viên mới sắp đến, tôi muốn đưa ra quyết định trước khi nói chuyện với ông ấy. Đó là điều đúng đắn, cần phải làm cho câu lạc bộ cũng như Ralf. Một khi tôi đã đưa ra quyết định, thì nó sẽ là quyết định cuối cùng.”

“Tôi đã muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, và hứa với gia đình rằng chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian bên nhau, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Tôi đã lao vào công việc ở đây quá lâu, và tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để rời đi.”

Các cầu thủ hơi sốc và có một chút xúc động, nhưng tôi đã lường trước điều đó.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/carrick-100-la-quyet-dinh-cua-toi-cac-cau-thu-hoi-soc-d621810.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!