Carrick nói ra sự thật về bàn thắng của Emile Smith Rowe

Tiền vệ người Anh đã ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal trong lúc David De Gea đang đau đớn nằm sân.

Manchester United dưới thời HLV Michael Carrick vẫn giữ được thành tích bất bại, họ vừa hạ gục Arsenal với tỷ số 3-2 trên sân nhà vào đêm qua. Hiển nhiên, có không ít tranh cãi đang diễn ra xoay quanh trận đấu này.

Có lẽ, nhiều người vẫn không đồng tình với trọng tài Martin Atkinson khi công nhận bàn thắng của Emile Smith Rowe, nhưng thực tế thì đó là một quyết định đúng đắn bởi người va chạm với David De Gea lại là đồng đội của anh, Fred.

Tình huống ghi bàn của Emile Smith Rowe

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Carrick thừa nhận bàn mở tỷ số của Smith Rowe là rất kỳ lạ. Đồng thời, ông còn lên tiếng khen ngợi phong độ ấn tượng của Cristiano Ronaldo trong một tuần vừa qua. Daily Mail dẫn lời cựu tiền vệ người Anh:

“Ít nhất thì tôi không cần phải nói quá nhiều về bàn thắng của Arsenal, nếu đó là pha lập công ấn định chiến thắng cho họ, thì đây sẽ là một cuộc trò chuyện khác. Vô cùng kỳ lạ.”

Đối đầu Arsenal, Carrick phát biểu về Arteta - Bóng Đá

Carrick lên tiếng. 

“Trong tuần này, Cristiano thật không thể tin được. Cậu ấy không đá chính trong trận gặp Chelsea, nhưng đó không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Cách cậu ấy gắn bó với tập thể, thật đáng kinh ngạc.”

“Không có gì ngạc nhiên khi Cristiano tỏa sáng và ghi bàn một lần nữa vào tối nay – một kết thúc thực sự hoàn hảo.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/carrick-noi-ra-su-that-ve-ban-thang-cua-emile-smith-rowe-d621807.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!