Carrick nói về khả năng chỉ đạo M.U trận gặp Arsenal

Cựu danh thủ Michael Carrick đang làm tốt hơn mong đợi khi dẫn dắt Manchester United trong thời gian ngắn.

HLV tạm thời của Man United, Michael Carrick cho biết anh đã rời Stamford Bridge một cách thất vọng sau khi đội bóng của anh bị Chelsea chặn lại trong trận hoà 1-1 đêm qua, trận đấu đầu tiên và có lẽ là cuối cùng của anh tại Premier League trên cương vị HLV Quỷ đỏ.

Chelsea 1-1 Manchester United: Sancho goal earns lucky Reds a point - The  Busby Babe

Jadon Sancho đã ghi bàn ở phút 50, nhưng Chelsea – đội thống trị trận đấu – đã gỡ hòa 19 phút sau đó khi Jorginho, người mắc lỗi trong bàn mở tỷ số của United, thực hiện một quả phạt đền sau khi Aaron Wan-Bissaka bị cho là phạm lỗi với Thiago Silva: “Hiện tại, chúng tôi đang cảm thấy hơi thất vọng. Dẫn trước và phải chịu một quả phạt đền, mà tôi không nghĩ đó là một quả phạt đền, là một sự thất vọng.”

Carrick nói rằng anh không biết liệu mình có còn cầm quân vào trận đấu kế tiếp khi Manchester United tiếp Arsenal hay không: “Cho đến hiện tại, tôi không có thêm tin tức nào cho các bạn. Tôi hoàn toàn tập trung vào trận đấu. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ được cập nhật tình hình và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới.”

MU 1-1 Chelsea: MU và lời cảm ơn Carrick - VietNamNet

Hiện Quỷ đỏ vẫn đang ở nhóm giữa BXH Premier League, họ sẽ có thêm một trận đấu khó khăn khi Arsenal đang có phong độ ấn tượng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!