Carrick thừa nhận Chelsea đang sở hữu một cầu thủ xuất sắc

Trước khi chào đón HLV Ralf Rangnick, HLV Michael Carrick vẫn sẽ là thuyền trưởng của Manchester United cuối tuần này.

Sau quãng thời gian cân nhắc, rốt cuộc thì Man United cũng đã chọn HLV Ralf Rangnick làm người kế nhiệm cho HLV Solskjaer – tất nhiên là chỉ ở vai trò tạm quyền. Nhưng trước mắt, Quỷ đỏ vẫn sẽ được dẫn dắt bởi HLV Michael Carrick trong cuộc đụng độ với Chelsea vào cuối tuần này.

Michael Carrick has to match Thomas Tuchel solution for Manchester United  to win at Chelsea - Omar Garrick - Manchester Evening News

Dưới thời HLV Thomas Tuchel, The Blues đã trở thành một trong những tập thể hùng mạnh nhất châu Âu, và tất nhiên đây là một thử thách vô cùng lớn dành cho thầy trò Carrick. Phát biểu về trận đấu này, cựu tiền vệ người Anh đã đặc biệt nhắc đến cậu học trò cũ của mình. Trao đổi trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Chelsea, Carrick chia sẻ (dẫn lời bởi The Cheo Chronicle): “Cảm giác như đã lâu lắm rồi kể từ khi cậu ấy chơi bóng ở đây, rồi chuyển đến Ý. Romelu đã thể hiện tốt ở Ý, và cậu ấy cũng có một khởi đầu tuyệt vời ở Chelsea.”

Manchester United caretaker manager Michael Carrick has heaped praise on  his former teammate and Chelsea record signing Romelu Lukaku as he prepares  his side to face off against the Belgian. - Sports

“Romelu không may dính chấn thương, nhưng cậu ấy đã trở lại vào hôm trước và đã tham gia tập luyện. Sẽ rất tốt nếu gặp lại cậu ấy. Tất nhiên, Romelu là một cầu thủ xuất sắc, cậu ấy luôn ghi rất nhiều bàn thắng ở bất kỳ đội bóng nào. Ai cũng biết những gì cậu ấy mang lại, và cậu ấy nguy hiểm như thế nào. Nếu Romelu thi đấu, hiển nhiên rồi, chúng tôi nhận thức được những gì cậu ấy mang đến, và chúng tôi sẽ sẵn sàng.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!