Cậu ấy giờ là ‘mục tiêu hàng đầu’ sau thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao Áo

Quỷ đỏ đang tìm cách tiến hành một cuộc đại tu hàng tiền vệ vào năm tới và một trong những cầu thủ đóng góp nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo nhất Premier League có thể là một trong những người đầu tiên vượt qua cửa

Nhu cầu tăng viện của Liverpool vào tháng 1 càng được chứng minh khi Luis Diaz dính chấn thương khiến tuyển thủ Colombia phải ngồi ngoài trong 3 tháng.

Chấn thương của Diaz kéo theo một ngày cuối tuần tồi tệ của Quỷ đỏ, khi họ chịu thất bại trước đội bóng Pháp Lyon. Đó có thể chỉ là một trận giao hữu nhưng sự sụp đổ trong hiệp hai ở Dubai trước một đội bóng vừa thất bại nặng nề trước Arsenal chỉ vài ngày trước đó đã cho thấy đội bóng của Jurgen Klopp cần phải cải thiện như thế nào trong nửa sau của mùa giải.

Và điều đó cũng có thể có nghĩa là chuyển sang thị trường chuyển nhượng. Các báo cáo mới nhất cho thấy Quỷ đỏ không còn chạy đua để ký hợp đồng với một trong những mục tiêu hàng đầu của họ nhưng ngôi sao Premier League James Maddison đã bất ngờ nổi lên như một mục tiêu. Mirror Football xem xét tất cả những câu chuyện chuyển nhượng mới nhất đến từ Anfield…

Madison trở thành mục tiêu hàng đầu

Tiền vệ James Maddison của Leicester đã thắp sáng Premier League một lần nữa trong mùa giải này và hiện đã trở thành ‘mục tiêu hàng đầu’ của Liverpool , theo báo cáo.

Bầy cáo đã sa sút trong 18 tháng qua sau khi thách thức top 4 trong các mùa giải liên tiếp và mặc dù đã giành được FA Cup vào năm 2021, họ đang phải vật lộn để duy trì các tiêu chuẩn cao của mình, với việc Maddison giờ đây có khả năng sẽ ra đi khi anh ấy đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp.

Theo tờ Fichajes của Tây Ban Nha, Maddison đã trở thành ‘mục tiêu hàng đầu’ của Liverpool, mặc dù họ cũng tuyên bố rằng tuyển thủ Anh nằm trong danh sách ưu tiên của cả Manchester United và Newcastle .

James Maddison của Leicester đã trở thành 'mục tiêu hàng đầu' của Liverpool
James Maddison của Leicester trở thành ‘mục tiêu hàng đầu’ của Liverpool 

Quỷ đỏ hứng đòn Laimer

Liverpool đã bị giáng một đòn nặng nề trong việc theo đuổi việc ký hợp đồng với một trong những mục tiêu hàng tiền vệ của họ sau khi có thông tin tiết lộ rằng Konrad Laimer của RB Leipzig đã đạt được thỏa thuận gia nhập Bayern Munich vào mùa hè tới.

Tuyển thủ người Áo đã được liên kết với Quỷ đỏ vào mùa hè cho đến khi Arthur Melo được ký hợp đồng ngắn hạn từ Juventus , nhưng có vẻ như Quỷ đỏ có thể tìm cách quay lại sự chú ý của họ với người đàn ông Leipzig vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ không còn chạy đua để ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi sau khi anh ấy đạt được ‘thỏa thuận miệng’ với những gã khổng lồ Bundesliga để gia nhập họ khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Liverpool consider RB Leipzig midfielder Konrad Laimer in January transfer swoop before 'summer rebuild' | The Sun

Liverpool một lần nữa được liên hệ với việc chiêu mộ Sander Berge của Sheffield United khi Klopp tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình.

Quỷ đỏ được cho là đã quan tâm đến cầu thủ người Na Uy trong mùa hè nhưng thỏa thuận không thành hiện thực, nhưng do mức giá tương đối rẻ so với một số mục tiêu khác, Liverpool cuối cùng có thể tìm cách đảm bảo chữ ký của anh ấy vào tháng Giêng.

Theo cửa hàng của Pháp Jeunes Footeux , Liverpool có thể ‘tấn công’ vào tháng tới để đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, báo cáo cũng nói rằng họ sẽ phải cạnh tranh với Chelsea , với cả hai bên đều mong đợi một số tiền vệ ra đi vào mùa hè tới.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!