‘Cậu ấy không đáp ứng được tiêu chuẩn của Pep Guardiola’

Cựu tiền vệ của Manchester City, Trevor Sinclair, khẳng định rằng Raheem Sterling đang bị HLV Pep Guardiola đánh giá thấp tại Etihad.

Sterling gia nhập Man City từ Liverpool vào năm 2015 với giá 57,3 triệu bảng. Tuyển thủ Anh đã có một khoảng thời gian thi đấu thành công tại Man City nhưng lại được cho là sẽ rời bỏ gã khổng lồ Premier League. Sterling đã có 329 lần ra sân cho Man City, ghi 131 bàn và có 95 đường kiến tạo.

4 ngôi sao có khả năng rời Man City hè này - Bóng Đá

Sterling không phải sự lựa chọn hàng đầu ở Man Ciy.

Sinclair nói với talkSPORT: Tôi không nghĩ cậu ấy đủ giá trị đối với Pep, nếu tôi phải thành thật. Cậu ấy có thứ gì đó mà bạn không thể huấn luyện được. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng cậu ấy có tính cách tốt. Cậu ấy là một người đàn ông của gia đình, cậu ấy là một hình mẫu và đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới.”

Sinclair tin rằng Guardiola chưa bao giờ thực sự coi trọng Sterling và sẽ để anh ra đi.

“Nhưng vì bất cứ lý do gì đó, Pep không đánh giá cao cậu ấy, do đó có khả năng ông ấy sẽ để cậu ấy ra đi. Cậu ấy bỏ lỡ cơ hội, tất cả các cầu thủ hàng đầu đều bỏ lỡ cơ hội, nhưng cậu ấy cần lên ngựa và đi tiếp.”

Hàng công của Man City thuộc hàng chất lượng nhất châu Âu do đó nhiều cầu thủ chất lượng cũng phải cạnh tranh suất ra sân. Ngoài Sterling, Gabriel Jesus cũng đang được đồn có thể sẽ đến Arsenal để tìm suất đá chính.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!