Cavani phát biểu khó tin về lễ bốc thăm Champions League

Chân sút người Uruguay có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh giải đấu danh giá nhất Châu Âu.

Vào 18 giờ hôm nay, lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League sẽ chính thức được tổ chức. Với Manchester United, vị trí đầu bảng sẽ giúp họ tránh được đa số đội bóng lớn, nhưng vẫn còn đó một vài đối thủ ‘sừng sỏ’ như Paris Saint-Germain hay Atletico Madrid.

Chia sẻ về vấn đề này, Edinson Cavani thừa nhận mình không quá quan tâm đến lá thăm may rủi, bởi Man Utd sẽ phải đụng độ với những đội bóng mạnh nhất châu Âu trên con đường chinh phục Champions League. Onefootball dẫn lời chân sút người Uruguay:

Manchester United star Edinson Cavani decides to join Barcelona - Bóng Đá

Trái với số đông, Cavani bất ngờ thừa nhận không mấy quan tâm đến kết quả bốc thăm Champions League. 

“Tôi có quan điểm cá nhân của mình, và mọi người cũng sẽ có suy nghĩ và quan điểm riêng của họ về giải đấu này. Cá nhân tôi biết và tin rằng, để giành chiến thắng trong một giải đấu, bạn phải đối đầu với những đội mạnh nhất.”

“Đôi khi những lá thăm đưa bạn gặp một số đội này, khi thì gặp các đội bóng khác. Nhưng, tôi nghĩ rằng những đội xuất sắc nhất ở châu Âu đều góp mặt trong giải đấu này.”

“Cho dù chúng tôi gặp đội nào, điều quan trọng là phải có niềm tin, tin tưởng vào bản thân, vào việc đội có thể trở nên mạnh mẽ đến mức nào và bình tĩnh khi ra sân với bản sắc và cá tính của riêng mình, dù đối đầu bất kỳ đội bóng nào.”

“Bản sắc nằm trong cách chúng tôi chơi bóng. Vì vậy, cá nhân tôi thực sự không chú ý đến lễ bốc thăm.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cavani-phat-bieu-kho-tin-ve-le-boc-tham-champions-league-d622925.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!