Chấn động Bundesliga vì 6 bàn thua trong 35 phút

Tại Bundesliga vừa xuất hiện một trận đấu có kết quả gây bất ngờ đối với NHM.

Borussia Monchengladbach đang là một CLB khiến dư luận bất ngờ vào thời điểm hiện tại. Ở cúp quốc gia Đức, đội chủ sân Borussia Park từng đánh bại Bayern Munich với tỷ số 5-0.

German Cup: Bayern Munich out after 5-0 defeat by Borussia Mönchengladbach  | Sports | German football and major international sports news | DW |  27.10.2021

Đó là cú sốc đối với NHM khi ai cũng biết sức mạnh của Bayern. Ở Bundesliga mới đây, Gladbach tiếp tục khiến NHM cảm thấy sốc vì kết quả trước Freiburg. Gladbach rõ ràng được đánh giá cao hơn Freiburg trên sân nhà nhưng họ đã nhận thất bại bẽ bàng. Trong vòng 35 phút, từ phút thứ 2 đến phút thứ 37, thầy trò Adi Hutter bị Freiburg sút tung lưới tận 6 lần. Điều đáng chú ý hơn cả là 6 bàn thắng của Freiburg thuộc về 6 cầu thủ khác nhau.

Half Time of the Season! | 6 Goals in 45 Minutes for SC Freiburg - YouTube

Chia sẻ về trận thua 0-6 này, Hutter phát biểu: “Tôi cực kỳ thất vọng và muốn dành lời xin lỗi cho NHM. Chúng tôi thắng cùng thắng, thua cùng thua. Vài tuần trước, đội bóng đánh bại Bayern 5-0 và chúng tôi rất hạnh phúc.Còn ngày hôm nay, chúng tôi đã chơi một trận đấu mà lẽ ra không bao giờ diễn ra. Chúng tôi biết Freiburg mạnh ở tình huống cố định và chuẩn bị đối phó với điều đó khi tập trên sân tập. Nhưng trong trận này, tôi có cảm giác toàn đội bất lực trước những tình huống như thế.”

Bundesliga: Adi Hütter is already counted after a false start in Gladbach

“Tôi không có lời giải thích thất bại này. Trước hết, chúng tôi phải xin lỗi vì cách chúng tôi đã chơi ngày hôm nay. Đó là điều không thể chấp nhận được. Nếu bạn nhìn thấy trình độ trong quá trình luyện tập, bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng một màn trình diễn như vậy có thể xảy ra. Nhưng khi bạn bị dẫn trước 5-0 sau 25 phút, điều đó rõ ràng là rất đáng lo ngại”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!