Chelsea chốt giá mua Kounde, đại diện thất vọng

Đội chủ sân Stamford Bridge đã đưa ra một mức giá khiến phía Sevilla không thể chấp nhận.

Sau khi chia tay cặp đôi trung vệ Antonio Rudiger và Andreas Christensen, Chelsea đã trở lại với thương vụ Jules Kounde. Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, đội chủ sân Stamford Bridge từng đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao thuộc biên chế Sevilla, nhưng hai CLB vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung về vấn đề mức phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên vì nhu cầu cấp thiết trong việc tăng cường chất lượng hàng thủ, The Blues muốn tái khởi động kế hoạch chiêu mộ Kounde. Trong những tuần vừa qua, họ đã mở cuộc đàm phán với Sevilla để thống nhất về mức phí chuyển nhượng.

 Chủ sở hữu mới Chelsea tham vọng với kế hoạch 200 triệu bảng - Bóng Đá

Chelsea đang tìm cách thuyết phục Sevilla bán Kounde.

Nhưng theo nhà báo Graeme Bailey, đại diện La Liga nhất quyết không nhượng bộ trong thương vụ này. Cụ thể, họ chỉ chấp nhận chia tay Kounde nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 80 triệu euro bị phá vỡ. Trong khi đó, Chelsea chỉ muốn chi 50 triệu euro để sở hữu trung vệ người Pháp.

Động thái đến từ Gã khổng lồ Premier League mang đến sự thất vọng lớn cho người đại diện của Kounde. Họ khẳng định rằng, Kounde vẫn muốn chuyển đến Stamford Bridge thi đấu, nhưng việc Chelsea không cải thiện lời đề nghị khiến mọi thứ dần chìm vào bế tắc, đặc biệt khi Barcelona đang tìm cách thuyết phục ngôi sao 23 tuổi cập bến Camp Nou.

Nếu thực sự muốn sở hữu Kounde, chắc chắn Chelsea sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!