Chia tay Chelsea, ngôi sao cần đến nơi khác cảm thấy bớt đắng lòng

“Những tháng cuối cùng ở Chelsea thật khó khăn” – ngôi sao rời The Blues hè qua bày tỏ.

Ở phiên chợ hè năm nay, Olivier Giroud đã chia tay thủ đô xứ sương mù sau nhiều năm gắn bó để sang Ý gia nhập AC Milan. Tiền đạo người Pháp trải lòng qua L’Equipe được Sport Witness dẫn lại: “Những tháng cuối cùng ở Chelsea thật khó khăn. Tôi đã có may mắn chơi bóng 9 năm ở Premier League, hơn nữa là ở cùng 1 thành phố. Với gia đình và cá nhân tôi, như thế là lý tưởng. Tuy nhiên ở khía cạnh bóng đá thì tôi cần có điều gì khác”

Olivier Giroud urged to quit Chelsea in January by France boss Didier  Deschamps - Mirror Online

“Tôi đã sẵn sàng và không có vấn đề nào với Chelsea. Càng về giai đoạn cuối, tôi càng ít vui vẻ hơn khi không có thời gian thi đấu. Dù sao ngày ra đi cũng thật cảm xúc. Tôi rời CLB sau chức vô địch lớn nhất là Champions League và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở đấu trường này với 6 bàn thắng. Trong 3 năm rưỡi của tôi, Chelsea đã giành 2 danh hiệu châu Âu lớn, chiếm gần 50% trong tổng số danh hiệu châu lục của kỉ nguyên Abramovich… Tôi cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở Europa League 2018/19 (11 bàn thắng) và trong trận chung kết với Arsenal, tôi đã ghi 1 bàn, kiến tạo 1 lần cũng như kiếm về 1 quả penalty.”

Chelsea News: Olivier Giroud happy for Chelsea but sad for Arsenal after  Europa League win | Goal.com

“Tôi nghĩ thành tích này thật cừ khôi, dù đâu đó vẫn có dư vị đắng của 3 tháng cuối và việc không được ra sân ở trận chung kết Champions League với Manchester City.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!