CHÍNH THỨC! Barca công bố tân binh đầu tiên thời Xavi

Triều đại mới tại Camp Nou sớm được củng cố bằng bản hợp đồng dày dạn bản lĩnh trận mạc.

Trang chủ Barcelona thông báo tái chiêu mộ thành công Dani Alves theo dạng chuyển nhượng tự do. Hậu vệ kỳ cựu trở về Camp Nou và đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến hết chiến dịch 2021/22.

Barcelona. Alves. Alves chỉ trích Barcelona. Alves muốn trở về Barcelona |  TTVH Online

Alves lần đầu gia nhập Barca vào năm 2008 và có 8 năm gắn bó đầy ắp thành công. Quay về mái nhà xưa, lão tướng 38 tuổi trở thành tân binh đầu tiên của triều đại Xavi. Alves sẽ bắt đầu tập luyện cùng toàn đội vào tuần tới, nhưng phải chờ đến tháng 1 để có thể ra sân. Qua Instagram cá nhân, Alves đăng tải hình ảnh quỳ xuống hôn logo Barca ở thánh địa Camp Nou, kèm thông điệp giàu cảm xúc:

Dani Alves returns to Barcelona: all the details of the confirmed pass - OI  Canadian

“Gần 5 năm chiến đấu điên cuồng để đến được khoảnh khắc này. Tôi không biết thời gian sẽ kéo dài đến thế và cũng không biết sẽ rất khó khăn, nhưng tôi biết từ trái tim và đáy lòng mình rằng ngày nào rồi cũng đến. Tôi trở về nhà như chưa từng rời đi, như những gì đã nói ngày chia tay: ‘Tôi là 1 người trong số các bạn, tôi không biết giấc mơ này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng nó sẽ bất diệt khi còn tồn tại!’ Hẹn sớm gặp lại các bạn ở nơi mê hoặc tôi nhiều nhất, với cùng đam mê như lần đầu tiên, cũng như cùng khao khát tái xây dựng CLB số 1 thế giới!”

Football • Dani Alves makes a sensational comeback – in the crisis team  Barcelona

Dự tính Alves sẽ có trận ra mắt vào ngày 21 cùng thời điểm Xavi ra mắt khán giả với tư cách HLV.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!