CHÍNH THỨC! Rangnick chia tay 2 cái tên ở Man United

Ban huấn luyện của Man Utd tiếp tục có những thay đổi dưới thời tân huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick.

Sau khi Michael Carick quyết định từ chức HLV đội một, hai cựu trợ lý huấn luyện viên khác của Ole Gunnar Solskjaer cũng sẽ nói lời chia tay Old Trafford. Trang web chính thức của Man United mới đây đã xác nhận Kieran McKenna và Martyn Pert đều đã chia tay CLB và sẽ đến Ipswich Town.

CARRICK - MCKENNA: ĐÔI MẮT VÀ BỘ NÃO CỦA SOLSKJAER

McKenna sẽ đảm nhận cương vị HLV trưởng tại Ipswich theo hợp đồng ba năm rưỡi với tư cách là người thay thế lâu dài cho Paul Cook, trong khi Pert ra đi để làm việc dưới quyền của McKenna với tư cách trợ lý HLV. Kieran McKenna chia sẻ trong ngày chia tay Man Utd: “Thật là một vinh dự lớn khi được làm việc cho Man Utd trong 5 năm qua. Khi tôi trở thành huấn luyện viên trưởng đội U18 vào năm 2016, tôi có vinh dự được làm việc trong một hệ thống phát triển đội trẻ hàng đầu thế giới, huấn luyện những tài năng xuất sắc trong một môi trường thực sự tuyệt vời.

Ê kíp ban huấn luyện tháo chạy khỏi MU

“Tôi sẽ luôn biết ơn Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer. Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong suốt bốn năm qua và thật vui khi được trở thành một phần của một đội ngũ tận tâm như vậy. Tôi muốn cảm ơn Ralf Rangnick, tôi thực sự rất thích thời gian ngắn được làm việc với ông ấy và tôi thực sự đánh giá cao sự hiểu biết của ông ấy trong suốt quá trình này.”

 

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!