CHÍNH THỨC! Thêm 4 trận đấu bị hủy ở Premier League

Tình hình dịch bệnh phức tạp buộc Ban tổ chức Premier League phải hủy hàng loạt các trận đấu trong giai đoạn này.

Quá nhiều ca nhiễm Covid-19 đang trở thành vấn đề của các đội bóng hàng đầu nước Anh. Thời gian qua, hàng loạt trận đấu buộc phải hoãn. Đơn cử như Man United. Đội bóng thành Manchester đã bỏ lỡ trận đấu với Brentford.

Premier League confirm four more matches postponed this weekend amid coronavirus outbreaks - Bóng Đá

Tương tự, trận đại chiến giữa Leicester City và Tottenham cũng bị hoãn. Leicester City đã nộp đơn xin hoãn do một đợt bùng phát dịch khá lớn, dẫn đến việc nhiều cầu thủ và nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Mới nhất, Ban tổ chức Premier League cũng xác nhận có thêm 4 trận đấu khác buộc phải hoãn. Đó là 3 trận chiến giữa Southampton – Brentford, Watford – Crystal Palace và West Ham – Norwich, cũng như màn đối đầu Leicester City – Everton.

Một thông báo từ phía Premier League có đoạn: “Chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ sẽ thất vọng vì những trận đấu đã phải hoãn lại. Xin lỗi vì sự bất tiện và gián đoạn đã gây ra. Hội đồng đã đồng ý hoãn các trận đấu sau khi đánh giá và xem xét các yêu cầu của từng câu lạc bộ.”

Premier League thêm 42 ca COVID-19: Ranh giới hoãn giải đã ở ngay trước mắt  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Hiện tại, Ban tổ chức Premier League đã đưa ra nhiều biện pháp khẩn cấp, bao gồm các quy trình kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, giữ khoảng cách và hạn chế gặp mặt.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!