CHÍNH THỨC: Xác định được người thay thế Ed Woodward tại OTF

Man Utd sắp có một CEO mới sau sự ra đi của Ed Woodward vào ngày 31/12 tới. Điều này có thể mở ra một kỷ nguyên mới cho đội chủ sân Old Trafford.

Báo cáo của Sky News cho biết Richard Arnold sẽ tiếp quản vị trí CEO (Giám đốc điều hành) của Ed Woodward sau khi người đàn ông 50 tuổi rời đội bóng vào ngày 31/12. Được biết, Arnold đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc thương mại tại Man Utd và đóng góp vai trò lớn trong lĩnh vực phi bóng đá của đội bóng.

Richard Arnold - Gương mặt quen thuộc có thể lên thay Ed Woodward | Bóng Đá

Hồi đầu năm, Arnold gây ấn tượng khi tuyên bố với hãng tin AP rằng:”Không ai trên thế giới hạnh phúc hơn tôi với thành công phi thường mà anh ấy đang mang lại”, khi thảo luận về HLV Ole Gunnar Solskjaer. Giờ thì những lời bình luận ấy lại được khán giả xem như một trò cười.

Ông là một người hoàn toàn phù hợp khi nhà Glazer quan tâm và muốn tập trung vào việc đảm bảo Quỷ đỏ là một cỗ máy in ra tiền. Về mặt bóng đá, thật đáng buồn khi Edwin van der Sar không được bổ nhiệm dù được NHM ủng hộ rất nhiều. Có một số hy vọng rằng Arnold sẽ khôn ngoan hơn Ed Woodward và để lại mảng kinh doanh bóng đá cho những người làm bóng đá.

Manchester United set to announce Richard Arnold as the brand new Chief Government Officer - Man United Information And Switch Information - Jornal Observador

Sự tín nhiệm của Woodward bị xuống thấp đến từ việc ông không sẵn sàng nhường quyền lực cho bất kỳ ai khác. Ngay cả Giám đốc bóng đá John Murtough cũng phải làm việc dưới quyền ông, theo thông tin từ tờ The Telegraph. Arnold có thể giúp mọi người bằng cách tránh sang một bên, để Murtough và Ralf Rangnick phụ trách.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!