Chủ tịch Barcelona ấp ủ đưa Messi và Iniesta trở lại Nou Camp

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta cho biết sẽ không loại trừ việc BLĐ đội bóng đưa 2 huyền thoại Lionel Messi và Andres Iniesta trở lại câu lạc bộ sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Dani Alves.

Huyền thoại Dani Alves năm nay 38 tuổi và mới ký hợp đồng trở lại khoác áo Barca đến cuối mùa giải. Cầu thủ người Brazil đã có mặt tại Nou Camp ra mắt đội bóng xứ Catalan lần thứ hai trong sự nghiệp trước sự chứng kiến của hơn 10.000 người hâm mộ vào thứ Tư.

Xavi told me he needed Dani Alves back at Barcelona, says Joan Laporta - Fc  Barcelona Daily News

Trong buổi giới thiệu ra mắt Alves, Chủ tịch Laporta khi được hỏi liệu Messi và Iniesta có thể theo chân hậu vệ này trở lại câu lạc bộ trong tương lai hay không đã nhanh chóng cho biết: “Tôi không thể loại trừ điều đó. Điều đó đã xảy ra với Dani Alves, người đã thấy hoàn cảnh của đội bóng và muốn giúp đỡ. Chúng tôi biết ơn vì sự hy sinh tài chính mà anh ấy đã bỏ ra. Anh ấy muốn giúp chúng tôi xoay chuyển tình hình.

Cựu HLV Barca: Tôi không thể chỉ dạy Messi - Bóng đá thế giới - Việt Giải  Trí

Leo và Andres là hai cầu thủ tuyệt vời. Tôi không thể đoán trước được tương lai. Họ là những cầu thủ vĩ đại của Barca và là người đã tạo nên câu lạc bộ này như thế nào. Họ sẽ luôn hiện hữu ở đội bóng, nhưng lúc này họ là những cầu thủ có hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Điều đó phải được tôn trọng, nhưng trong cuộc sống bạn không bao giờ biết trước được điều gì”, Chủ tịch Laporta nói thêm.

Messi năm nay 34 tuổi, đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do mùa hè 2021 để gia nhập PSG vì Barca không đủ khả năng gia hạn hợp đồng với siêu sao người Argentina. Trong khi đó Iniesta năm nay đã 37 tuổi và gia nhập đội bóng Nhật Bản, Vissel Kobe vào năm 2018.Khi còn sát cánh cùng nhau tại Barca, Alves và Messi đã có tình bạn rất tốt đẹp. Lão tướng người Brazil trong phát biểu ở ngày ra mắt cũng đã nói đùa về việc sẽ đón Messi trở lại từ PSG: “Nếu bạn cho tôi vài giờ, tôi sẽ đi tìm cậu ấy”, Alves cười khi được hỏi Messi có thể đang nghĩ gì sau khi chứng kiến ​​Alves và Xavi Hernandez trở lại câu lạc bộ trong tháng này.

Messi sẽ trở thành nỗi đau của Barca và Joan Laporta | Tin tức mới nhất 24h  - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

“Leo là người vĩ đại nhất mà tôi từng thấy trong bóng đá và bạn luôn nhớ những người vĩ đại, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ tốt với họ. Tôi rất yêu quý cậu ấy. Chúng tôi đang trong một quá trình mới ở đây, và tôi sẽ khuyến khích mọi người quay trở lại. Tôi đã đến rất nhiều nơi, nhưng không có nơi nào như thế này”, Alves nói thêm.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!