Chuyên gia nêu bật tầm quan trọng của “quái thú” Arsenal

Cây bút Kaya Kaynak mới đây đã có những đánh giá tổng quan về tình hình ở hàng tiền vệ Arsenal.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Arsenal đã hụt hơi ở đúng giai đoạn nước rút. Nó cũng là những vòng đấu mà họ không có được sự phục vụ của Thomas Partey do chấn thương. Điều này nói lên phần nào tầm quan trọng của cầu thủ người Ghana trong đội hình của Mikel Arteta.

Chuyên gia nêu bật tầm quan trọng của

Partey đã gồng gánh cả tuyến giữa Arsenal mùa giài trước.

Cây bút Kaya Kaynak nhận định rằng Partey giờ là nhân vật khó lòng thay thế trong đội hình Pháo thủ. Thông qua chương trình PressBox YouTube của The Arsenal Way, Kaynak cho biết: “Rõ ràng là có Albert Sambi Lokonga và những cầu thủ trẻ như Charlie Patino đang ở trong đội và họ là những người có thể xoay tua. Nhưng thật khó vì Thomas Partey là một cầu thủ ưu tú, một tài năng xuất chúng. Bạn cứ nói đi ra ngoài và ký với một ai đó để dự phòng nhưng không có nhiều cầu thủ ngoài kia có thể lặp lại những gì anh ấy làm.”

“Rõ ràng là Arsenal sẽ không muốn bị hụt hơi như cách họ đã từng, ở cuối mùa giải trước, khi Partey ngồi ngoài, nhưng bất kỳ đội nào không có Thomas Partey trong đội hình sẽ trở nên tệ đi nhiều, vì vậy nó rất khó khăn để giải quyết,” Kaynak kết luận.

Thời điểm này, Arsenal đã có những liên hệ nhất định với Yves Bissouma, cầu thủ đánh chặn được đánh giá hay bậc nhất Premier League. Ngoài ra, họ cũng muốn sớm có được chữ ký của Youri Tielemans.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!