Chuyên gia nói lời cay đắng về bộ đôi Milner – Henderson

Cựu tiền đạo Frank McAvennie đưa ra đánh giá khách quan về bộ đôi tiền vệ James Milner và Jordan Henderson.

Chia sẻ với báo chí, cựu tiền đạo Frank McAvennie nhận định bộ đôi James Milner – Jordan Henderson sẽ trở thành ‘người thừa’ của Liverpool trong tương lai. Cả Henderson và Milner đều sa sút phong độ và bộc lộ dấu hiệu tuổi tác thời gian gần đây.

Họ là hai cầu thủ tuyệt vời; hai chiến binh phục vụ trong màu áo Liverpool. Tôi nghĩ Milner – Henderson sẽ ‘dư thừa’ trong đội hình The Kop vào năm tới. Họ cần chấp nhận kịch bản chỉ vào sân trong khoảng 15 phút cuối trận” Frank McAvennie đưa ra quan điểm trên Football Insider.

Họ không thể chơi tất cả các trận đấu vì chấn thương. Thời điểm hiện tại là cơ hội cho các chàng trai trẻ. Milner thật tuyệt vời khi vào sân ở 20 phút cuối trận”.

Two ‘wonderful’ Liverpool stars told they are in danger of becoming ‘surplus to requirements’ (Milner, Trent) - Bóng Đá

Henderson sa sút phong độ mùa này.

Bất chấp phong độ trồi sụt thất thường, Milner vẫn được xem là quân bài dự phòng quan trọng của Liverpool. Lão tướng 36 tuổi đạt cột mốc 600 trận đấu tại Premier League khi vào sân từ băng ghế dự bị ở chiến thắng 3-1 của The Kop trước Southampton.

Bạn có thể thấy Milner quan trọng như thế nào đối với Liverpool. Cậu ấy thiết lập trò chơi, gây áp lực cần thiết. Cậu ấy là tấm gương cho chúng tôi và mọi người” HLV Jurgen Klopp chia sẻ với BBC Sport.

Tương tự như Milner, vấn đề tuổi tác đang ảnh hưởng ngày càng rõ lên đôi chân của Henderson. Mùa giải năm nay, tiền vệ người Anh sa sút phong độ và thường xuyên ngồi ngoài bởi chấn thương.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!