“Có 4 cầu thủ đẳng cấp hàng đầu ở Liverpool để thay thế Firmino”

Ngôi sao người Brazil hiện đã không còn được xem là một nhân tố ‘không thể thay thế’ trong đội hình của Liverpool.

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, tầm quan trọng của Roberto Firmino đối với Liverpool giờ đây đã giảm sút đáng kể, và nếu như rời khỏi Anfield thì ngôi sao này cũng sẽ chuyển đến một giải đấu khác. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Liverpool đã chiêu mộ Darwin Nunez và họ vẫn còn đó Luis Diaz, Mohamed Salah. Họ cũng có cả Diogo Jota.”

“Firmino đã dính chấn thương và không thi đấu trong một thời gian, nhưng một lần nữa, chẳng có nghi ngờ gì về khả năng của cậu ấy và những gì cậu ấy mang lại cho Liverpool – một chút tinh tế và một cái đầu lạnh, Firmino không giống như những cầu thủ khác.”

Kevin Campbell tips Roberto Firmino to leave Liverpool this summer - Bóng Đá

Tầm quan trọng của Firmino không còn như trước.

Có 4 cầu thủ đẳng cấp hàng đầu ở Liverpool để thay thế Firmino. Cậu ấy có thể rời đi và kiếm được một bản hợp đồng tốt ở Đức hoặc một nơi nào đó, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý chẳng hạn.”

“Nếu rời Liverpool, Firmino sẽ đến một trong số những giải đấu đó, tôi không cho rằng cậu ấy sẽ đến một câu lạc bộ Premier League khác. Tôi không nghĩ Firmino muốn đối đầu với Liverpool sau những thành công mà cậu ấy đã có được với họ.”

“Dù Firmino ở lại hay rời đi, Liverpool vẫn sẽ có 4 cầu thủ hàng đầu cho vị trí đó, thế nên tình hình sẽ không quá tệ trừ khi họ đối mặt với nhiều chấn thương.”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!