Cristiano Ronaldo báo tin vui cho Ralf Rangnick trong trận ra mắt Man Utd

Ralf Rangnick sẽ có trận đấu đầu tiên dẫn dắt Man Utd vào đêm nay, khi họ tiếp đón Crystal Palace tại Old Trafford.

Ralf Rangnick hẳn đã lo lắng sau khi chứng kiến đầu tàu của Man Utd, Cristiano Ronaldo tập tễnh cuối trận đấu với Arsenal, sau khi ghi bàn thắng quyết định từ chấm phạt đền, giúp Quỷ đỏ giành thắng lợi 3-2 chung cuộc.

Ralf Rangnick receives Cristiano Ronaldo boost ahead of his first Man Utd game - Bóng Đá

Ronaldo hoàn toàn khỏe mạnh.

Đã có những lo ngại về sự vắng mặt của Ronaldo trong trận ra mắt của Rangnick. Tuy nhiên, dường như CR7 đã bình phục. Cầu thủ 36 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đã ‘sẵn sàng’ ra sân. Đồng thời, anh cũng đã tập trung tại khách sạn Lowry với các đồng đội để có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần tiếp đón Crystal Palace tại Old Trafford.

Trong khi đó, phát biểu trong buổi họp báo ra mắt vào thứ Sáu, Rangnick mạnh mẽ bác bỏ ý kiến cho rằng Ronaldo sẽ không phù hợp với phong cách chơi pressing mà ông muốn vận hành. Vị chiến lược gia người Đức tuyên bố: “Bạn luôn phải điều chỉnh lối chơi của mình với những cầu thủ mà bạn có sẵn, chứ không phải ngược lại. Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào ở độ tuổi của Cristiano lại có thể lực tốt như vậy.

Những gì tôi đã thấy từ Cristiano từ ngày hôm qua, đó là cậu ấy sẵn sàng làm những gì cần thiết để giúp đỡ đội bóng. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ có thể dễ dàng tạo ra sự khác biệt. Quan trọng là cách chúng tôi có thể phát triển toàn đội, không chỉ về Cristiano.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/cristiano-ronaldo-bao-tin-vui-cho-ralf-rangnick-trong-tran-ra-mat-man-utd-d621974.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!