Cựu HLV của Chelsea chính thức bị sa thải ở Premier League

Trang chủ CLB Watford xác nhận chia tay thuyền trưởng Claudio Ranieri sau 3 tháng rưỡi đôi bên hợp tác. Hiện tại, người thay thế vẫn chưa được tiết lộ.

Sau nhiều lời đồn đoán, tương lai của HLV Claudio Ranieri đã được làm rõ. Cách đây ít giờ, trang chủ CLB Watford xác nhận sa thải chiến lược gia Claudio Ranieri. Chuỗi trận bết bát gần đây của Watford khiến ông thầy người Ý nhận cái kết đắng.

Claudio Ranieri: Watford sack second manager this season after club drop  into Premier League relegation zone - Eurosport

Trang chủ của Watford thông báo:”Hội đồng quản trị The Hornets xem Ranieri là người đàn ông mẫu mực, liêm chính. Ranieri sẽ luôn được tôn trọng ở Vicarage Road vì những cống hiến và nỗ lực xuyên suốt quãng thời gian dẫn dắt đội nhà vừa qua. Tuy nhiên, Hội đồng quản trị nhận thấy việc thay đổi vị trí HLV trưởng vào lúc này sẽ giúp ích cho đội bóng ở giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay. Thay đổi này sẽ giúp HLV trưởng mới có đủ thời gian dẫn dắt một đội hình có nhiều tài năng đạt được mục tiêu trước mắt là trụ hạng thành công ở Premier League. Chúng tôi sẽ không đưa thêm bất cứ bình luận gì cho đến khi có thông tin xác nhận về HLV trưởng mới.”

HLV Claudio Ranieri chính thức dẫn dắt Watford

Như vậy, Ranieri đã bị Watford sa thải sau 3 tháng rưỡi dẫn dắt The Hornets. Chiến lược gia người Ý giúp đội nhà giành được vỏn vẹn 7 điểm, đứng thứ 19 trên BXH. Nguy cơ Watford phải xuống chơi ở Championship đang ngày càng hiện rõ. Kể từ khi thay thế người tiền nhiệm Xisco Munoz vào tháng 10 năm ngoái, Ranieri không thể giúp Watford lột xác. Đội bóng nước Anh có 11 trận thua. Thất bại 0-3 trước Norwich City cuối tuần qua được xem như giọt nước tràn ly khiến Ranieri mất ghế.

 

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!