Cựu sao Liverpool bị chửi “ngu ngốc và kiêu ngạo”

Sadio Mane đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng tới Bayern Munich, kết thúc 6 năm ở Merseyside.

Bất chấp việc Liverpool nhận được một khoản phí vượt quá những gì họ đã trả cho Southampton để mua Mane vào năm 2016, quyết định để anh rời Anfield đã khiến Dean Saunders bối rối. Cựu cầu thủ này không hiểu tại sao Mane lại muốn rời Liverpool.

“Tôi vẫn bối rối tại sao cậu ấy lại ra đi. Tại sao bạn lại rời Liverpool khi mọi người yêu bạn, người quản lý yêu bạn, đồng đội của bạn yêu bạn? Bạn đang chơi ở đội hình tiêu biểu nhất mà bạn từng chơi trong cuộc đời mình. Bạn sẽ không bao giờ gặp được một đội bóng tốt hơn đội hiện tại.”

Vì sao Liverpool sẽ rất nhớ Sadio Mane - Bóng Đá

Mane đã rời Liverpool giữa lúc đỉnh cao.

“Đó không phải là một thử thách. Cậu ấy sẽ ngồi trên ghế bành, châm một điếu xì gà, cậu ấy sẽ chơi cho Bayern ở giải đấu hạng ba và cậu ấy sẽ bám biên trong 2 năm và hủy hoại 2 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cầu thủ của mình.”

Saunders đã bị chỉ trích bởi giám đốc Dortmund, Hans-Joachim Watzke vì những nhận xét đánh giá thấp về Bundesliga: “Luôn có một số kẻ ngốc kiêu ngạo như thế này.”

“Là một thành viên hội đồng quản trị của hiệp hội câu lạc bộ châu Âu ECA, tôi biết rằng bóng đá Đức vẫn có danh tiếng tốt. Người Anh đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong số 3 chức vô địch cúp châu Âu trong mùa giải vừa qua!”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!