De Bruyne trải lòng về Jose Mourinho

Kevin De Bruyne khẳng định anh không ghét Jose Mourinho bất chấp khoảng thời gian thất vọng của mình ở Chelsea.

Ngôi sao của Man City đã chơi dưới thời vị HLV người Bồ Đào Nha trong mùa giải 2013-14 nhưng chỉ có 3 lần ra sân ở Premier League. De Bruyne rời Chelsea vào tháng 1 năm 2014 với giá 18 triệu bảng để gia nhập VfL Wolfsburg và sau đó trở lại Anh thi đấu cho Man City, để khẳng định tài năng của một hàng tiền vệ hàng đầu Châu Âu.

Kevin De Bruyne: "Tôi chẳng nhớ Chelsea có vô địch Champions League"

De Bruyne nhớ lại: “Chelsea thực sự muốn giữ tôi và cho tôi cơ hội nhưng tôi thực sự muốn đến Dortmund. Tôi có cảm giác tích cực về điều đó – và tôi luôn quyết định bằng cảm tính. Tôi chỉ được ra sân một ít ở Chelsea. Nhưng trận đấu trên sân khách của Swindon ở League Cup, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi. Tôi đã không thi đấu trong một tháng và bạn phải đối đầu với một câu lạc bộ ở League 2 như vậy. Sau đó, mọi chuyện đã kết thúc.”

Trận đấu với Swindon mà De Bruyne nói đến là cuộc đụng độ ở League Cup vào tháng 9 năm 2013. Đó là trận đấu mà De Bruyne đã không gây được ấn tượng với Mourinho và từ đó hiếm khi có cơ hội thể hiện mình.

Kevin De Bruyne: Bản chất con người như nguyệt thực - Bongdanhanh.net

Bàn về mối quan hệ với Mourinho, cầu thủ này nói thêm: “Tôi chưa bao giờ có xung đột với Jose Mourinho. Tôi đã tập luyện chăm chỉ. Tôi đã thể hiện đủ tốt. Và có một huyền thoại bóng đá nói rằng ‘nếu bạn tập luyện tốt, bạn sẽ có cơ hội’. Nhưng điều đó không đúng với tôi. Tôi phải tìm cách thoát khỏi tình huống này. Tôi muốn ra đi. Và tôi cũng không ghét Mourinho, tôi không phải là một đứa trẻ con.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!