De Gea: “Ngay buổi tập đầu tiên tôi bị bộ đôi ấy la mắng, rất may có Sir Alex xoa dịu”

Thủ môn người Tây Ban Nha hiện coi mình là một Mancunian cuồng nhiệt sau khi chuyển đến Man United vào năm 2011.

Thủ môn của Manchester United, David de Gea đã mở ra những thách thức mà anh ấy phải đối mặt khi lần đầu tiên chuyển đến thành phố Manchester.

Kể từ khi chuyển Atletico Madrid qua Man Utd vào năm 2011, David De Gea  đã khẳng định mình là thủ môn số một của United. Bất chấp mùa giải 2021/22 thảm họa của United, thủ môn người Tây Ban Nha đã thể hiện một phong độ ấn tượng với nhiều lần cứu thua cho đội chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió với thủ môn 31 tuổi người Tân Ban Nha. Và bây giờ anh ấy đã giải thích một số khó khăn phải đối mặt với United Daily.

“Tôi 19-20 tuổi [khi tôi chuyển đến Manchester] và tôi đến cùng với bố, mẹ của mình nên tiếng Anh của tôi lúc đầu rất tệ”, De Gea nói. “Nó rất khó khăn đối với tôi.”

“Mọi thứ đã khác so với khi tôi ở Tây Ban Nha – những con người khác và những cầu thủ giỏi hơn ở đây nên rất khó khăn khi bắt đầu. Tôi còn nhớ như in buổi tập đầu tiên của mình, từng bị Vidic và đôi khi là Ferdinand la mắng vì không thể giao tiếp trên sân,nhưng rất may đã có Sir Alex xoa dịu nó đi. Tôi từng bước học tiếng Anh, nói chuyện nhiều hơn với các cầu thủ và bây giờ tôi ở đây giống như ở nhà của mình vậy.”

De Gea thậm chí còn giải thích rằng anh ấy nhớ Manchester như thế nào khi trở lại Tây Ban Nha. “Nó giống như ngôi nhà thích hợp của tôi bây giờ,” anh nói thêm.

“Ngay cả khi tôi ở Madrid cho những kỳ nghỉ hay điều gì đó, tôi vẫn nhớ nhà và mọi người ở đây. Thật tuyệt khi được ở đây và trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ này thật tuyệt vời và đó là một đặc ân khi được ở đây.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!