Đi du học cầu thủ trẻ của Man Utd lại được khen ngợi hết lời

Bản hợp đồng cho mượn của Man Utd, Teden Mengi đã nhận được lời khen ngợi từ huấn luyện viên của Birmingham City, Lee Bowyer.

Cầu thủ 19 tuổi được đá chính trận thứ 4 liên tiếp kể từ khi gia nhập Birmingham dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải vào đầu tháng. Teden Mengi đã giành được chiến thắng đầu tiên cùng đội bóng của Championship khi họ đánh bại Barnsley với tỷ số 2-1 tại St Andrew’s.

Lính đánh thuê của Man Utd lại được khen ngợi hết lời | Bóng Đá

Thống kê cho thấy không có cầu thủ nào của hai đội giành được nhiều pha tắc bóng (3) hơn cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Man United. Bên cạnh 41 lần chạm bóng và giành chiến thắng trong sáu cuộc tranh chấp tay đôi, trung vệ trẻ này còn thực hiện hai đánh chặn và bốn lần cản phá. Khi được hỏi Birmingham có quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với trung vệ Dion Sanderson của Wolves hay không, HLV Lee Bowyer cho biết: “Chúng tôi đã thay thế cậu ấy bằng Teds (Teden Mengi) và tôi nghĩ cậu ấy đang thi đấu xuất sắc. Một lần nữa, hôm nay, cậu ấy đã làm mọi thứ rất đúng đắn. Bạn có thấy Teds chạy nước rút hơn 70m để quay trở lại từ pha đá phạt và bắt kịp đối phương.”

Sao trẻ Teden Mengi chia tay MU

Về phần mình, Mengi cũng tỏ rõ sự hài lòng ở CLB mới: “Mọi người đã rất chào đón và khiến tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình. Birmingham là như vậy, đó là một gia đình cũng như một đội bóng.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!