“Điều chắc chắn là Pogba sẽ không tiếp tục với Man Utd”

Tương lai của tiền vệ người Pháp sẽ có 2 phương án nếu rời Manchester United, theo nhà báo Rudy Galetti.

Hợp đồng hiện tại của Paul Pogba tại Old Trafford sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, và dường như ngày càng có nhiều khả năng tiền vệ người Pháp sẽ không ký gia hạn với đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh.

Paul Pogba 'determined to return to Juventus next year' - Bóng Đá

Pogba sẽ rời Man Utd.

Real Madrid đã được liên kết chặt chẽ với Pogba, nhưng theo nhà báo người Ý Rudy Galetti, gã khổng lồ Tây Ban Nha chỉ là “Kế hoạch B” của Pogba. Mục tiêu hàng đầu của cầu thủ 28 tuổi nhiều khả năng là trở lại Juventus, nơi anh đã gắn bó bốn năm từ 2012 đến 2016.

Cựu tài năng trẻ của Le Havre cũng được cho là chưa bao giờ cân nhắc việc chuyển đến Paris Saint-Germain mặc dù xuất hiện nhiều nguồn tin trước đây rằng gã khổng lồ nước Pháp cũng rất muốn có sự phục vụ của Pogba.

Điều chắc chắn là Pogba sẽ không tiếp tục với Man Utd và chưa bao giờ cân nhắc lựa chọn PSG.“, Galetti chia sẻ với CMIT TV.

Manchester United đã đề nghị cho cậu ấy một gói hợp đồng với mức lương từ 30-32 triệu euro, nhưng Pogba không quan tâm đến điều đó.

Vì vậy, có hai con đường. Kế hoạch A cho cậu ấy là trở lại Turin, nhưng để có thể thỏa mãn Pogba, Juve phải bán Aaron Ramsey và Adrien Rabiot để ‘dọn chỗ’, cả về vai trò ở hàng tiền vệ lẫn tài chính. Pogba cũng sẵn sàng giảm lương một chút so với những gì tôi biết.

Kế hoạch B, bạn có thể gọi nó là Real Madrid. Nếu Pogba không tìm thấy thỏa thuận với Juve, cầu thủ người Pháp sẵn sàng đến Real.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/dieu-chac-chan-la-pogba-se-khong-tiep-tuc-voi-man-utd-d619498.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!