Đỗ Hùng Dũng trở lại ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2021

Tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC – Đỗ Hùng Dũng chính thức quay trở lại khoác áo ĐTQG Việt Nam sau thời gian điều trị chấn thương.

Sau 8 tháng điều trị chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã bình phục hoàn toàn. Mới đây, cuộc trao đổi giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và CLB Hà Nội về việc gọi cầu thủ sinh năm 1993 này đã diễn ra. Theo đó, Hùng Dũng sẽ sớm bay vào Bà Rịa – Vũng Tàu để hội quân cùng các đồng đội trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2021.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương gãy rời xương chân

Trước đó, Hùng Dũng đã gặp phải chấn thương nặng sau pha phạm lỗi thô bạo của Hoàng Thịnh trong trận đấu giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở V-League 2021. Đầu tháng 11, HLV Park Hang Seo đã từng triệu tập tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tuyển, tuy nhiên do cầu thủ này mới chỉ bình phục chấn thương nên phía đội bóng chủ quản Hà Nội FC đã không đồ ý cho “nhạc trưởng” của mình mạo hiểm lên tuyển.

Khoảnh khắc xúc động: Hùng Dũng nắm chặt lấy tay thầy Park không muốn rời,  hứa ra sân nếu ĐT Việt Nam đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022

Đến thời điểm hiện tại, ở buổi hội chẩn hôm 25/11, sau khi xem xét tình hình của Hùng Dũng, chuyên gia người Hàn Quốc Kim Kwang-jae cho rằng tiền vệ này có thể lên tập trung cùng ĐT Việt Nam để hướng tới AFF Cup 2021. Việc Hùng Dũng có thể trở lại là tin vui cho HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, với việc nghỉ thi đấu suốt 8 tháng khiến cho tiền vệ sinh năm 1993 này khó lòng lấy lại phong độ trong thời gian sớm nhất.

NÓNG! Hùng Dũng được phép dự AFF Cup

Theo kế hoạch, ngày 01/12, ĐT Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Singapore để bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!